Ý tưởng trong dịch vụ thiết kế nội thất chung cư nhỏ

Những phòng khách nhỏ bé luôn khiến chúng ta khá lăn tăn trong thiết kế. Nếu bạn đã từng có kinh nghiệm thiết kế nội thất chung cư chắc chắn phải vật lộn với cách sắp xếp đồ đạc, cách để vừa vặn với nhiều chỗ ngồi hơn, làm sao để có nhiều ánh sáng và hơn thế nữa. Dưới đây là những ý tưởng giới thiệu cho bạn để mở rộng không gian nội thất mà bạn đang sở hữu.

  1. Sử dụng sự phản chiếu

Sử dụng sự phản chiếu trong căn hộ nhỏ
Sử dụng sự phản chiếu trong căn hộ nhỏ

Gương là một trong những cách tốt nhất để làm cho không gian nhỏ bé của bạn cảm thấy cởi mở và thoáng mát. Không gian này từ West Elm cho thấy tác động ấn tượng của nhiều chiếc gương có thể chơi, cộng với chúng phản chiếu bất kỳ và tất cả ánh sáng có sẵn trong phòng.

  1. Sử dụng các yếu tố chồng lặp

Yếu tố chồng lắp
Yếu tố chồng lắp

Đôi khi cách tốt nhất để tăng thị phần hình vuông trong không gian là giữ cho mắt liên tục chuyển động (vì vậy bạn không nhận thấy nó nhỏ như thế nào). Lấy một gợi ý từ chuyên gia giải trí Lulu Powers trong Bungalow LA của cô nhìn thấy trên One Kings Lane: sử dụng hoa văn trên hoa văn, màu đậm bên cạnh màu đậm – đây là sự hoàn hảo ấm cúng!

  1. Tạo nên những góc độ lạ nhất

Góc nhìn hoa văn
Góc nhìn hoa văn

Một bức tường trang trí họa tiết là một cách tuyệt vời để cân nhắc và tập trung một căn phòng với những góc độ nhỏ, như trong căn phòng này từ Alvhem, sử dụng hình nền hoa đậm để kéo sự chú ý đến khu vực chỗ ngồi thay vì chú ý vào diện tích sử dụng.

  1. Sử dụng một bức tường sách

Để biến một không gian sống nhỏ, buồn bã thành căn phòng yêu thích của bạn, hãy xem xét sửa chữa một bức tường trống và biến nó thành một thư viện nhỏ từ trên xuống dưới. Nó sẽ cung cấp rất nhiều khả năng lưu trữ đồ đạc, nhưng cũng đồng thời tạo ra một hiệu ứng tích hợp sẵn cho bức tường sách đó. Để có được sự thay đổi phong cách hơn, hãy chọn một màu sắc bắt mắt và nhiều sắc độ phong phú, như màu xanh lục của phòng này và thêm khuôn để đánh bóng giao diện tùy chỉnh.

  1. Giữ mọi thứ đơn sắc

Trong không gian này của The Apartment St Kilda, những bức tường trắng sắc nét như một bức tranh hoàn hảo cho bộ đồ đạc màu đen và đồ nội thất trở thành các điểm nhấn thú vị – bạn hầu như không nhận thấy dấu chân nhỏ bé của căn phòng giữa bảng màu đơn sắc này.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn dịch vụ thiết kế nội thất chung cư ở đâu thì yên tâm Home Xinh chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Bạn có thể tham khảo thêm một vài những mẫu thiết kế nội thất chung cư HomeXinh theo địa chỉ https://thietkehomexinh.com hoặc gọi đến số hotline: 0971 825 669 để được hướng dẫn miễn phí. Đây là địa chỉ uy tín hàng đầu, cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối dù là khách hàng khó tính nhất.

Xem thêm: 

Timhieunoithat.com