Ý tưởng trang trí nội thất phong cách hiện đại trong ngôi nhà 150 tuổi ở Italya

Elisa duy trì cái nhìn ban đầu của mình về căn nhà, và nói rằng cô đã hiện đại hóa một ngôi nhà 150 năm tuổi. Chúng ta hãy thăm quan xung quanh tòa nhà 150 tuổi với ý tưởng trang trí nội thất phong cách hiện đại của Elisa dưới đây nhé.

Ý tưởng trang trí nội thất phong cách hiện đại trong ngôi nhà 150 tuổi ở Italya Ý tưởng trang trí nội thất phong cách hiện đại trong ngôi nhà 150 tuổi ở Italya

Một không gian sống tích hợp

Ngoài ra còn có phòng khách, phòng ăn và nhà bếp. Thay vì bức tường phân chia không gian, bạn trai Guido của cô ở một không gian mở. Như thế thực sự là tốt, không chỉ cho sự tiện lợi của cuộc sống mà còn để thư giãn với nhau.

Ý tưởng trang trí nội thất phong cách hiện đại trong ngôi nhà 150 tuổi ở Italya
Trang trí nội thất phong cách hiện đại là sự hiện diện của quá khứ và hiện tại
Elisa xây dựng một khu vực bếp nấu ăn dọc theo bức tường đối diện với phòng khách và đặt bên cạnh cũ và mới. Đồ nội thất bằng gỗ cũ màu đỏ tươi vấn ghi được dấu ấn. Phong cách hiện đại không phải lúc nào cũng thất bại. ‘Tôi sử dụng màu sắc khi số dư không đúng. Những con dao lâu đời nhất trong bộ sưu tập của bà tôi.
Ý tưởng trang trí nội thất phong cách hiện đại trong ngôi nhà 150 tuổi ở ItalyaKhông gian thủ công
Nhìn vào ánh mặt trời ấm áp và những ghi chú được thu thập, Elisa nói rằng cô có cảm hứng. ‘Mẹ tôi đã dạy tôi cách làm đồ thủ công bằng vải. Vì vậy, tôi đặt một bìa mới trên máy tính xách tay cũ của tôi và tôi bán nó tại cửa hàng quà tặng lưu niệm. “
Ý tưởng trang trí nội thất phong cách hiện đại trong ngôi nhà 150 tuổi ở Italya
Trang trí nội thất phong cách hiện đại tạo một cảm giác ấm áp
Khi tôi làm công việc tu sửa, Elisa nói rằng cô ấy để cửa sổ, để có gió thổi vào trong nhà. Elisa nói điều này. ‘Cửa sổ quá cũ và có rất nhiều gió lạnh. Nhờ đó, tôi đã học được cách giữ ấm với hàng dệt may. Nó thực sự ấm áp và ấm cúng nếu bạn quấn mình trong chăn và thuở trong bầu không khí ấm áp vào mỗi buổi sáng. “
Ý tưởng trang trí nội thất phong cách hiện đại trong ngôi nhà 150 tuổi ở Italya
Lịch sử gia đình của Elisa
Bạn sống trong một ngôi nhà với một lịch sử lâu dài. Nó có nghĩa là gì?
Đó là một không gian quý giá. Sống trong ngôi nhà nơi ông bà và bà ngoại sống, nhìn vào cảnh quan và leo núi cùng một ngọn núi đều quý giá và giàu kinh nghiệm. Chúng tôi không sống ở đây. Sau khi cha tôi qua đời vào năm 2009, tôi đã trở lại bằng một khao khát.
Bạn đã có kế hoạch gì để tu sửa?
Mẹ tôi và tôi không có kế hoạch. Tôi chỉ biết rằng có rất nhiều nơi để sửa chữa. Việc tu sửa mất khoảng 9 tháng. Tôi rất hạnh phúc với kết quả, tôi hạnh phúc để sống ở đây bây giờ.
Bạn có truyền thống gia đình giúp bạn tiếp tục không?
Người Ý chia sẻ thức ăn ngon khi họ gặp nhau. Ngôi nhà này đã được sử dụng như một nhà hàng cho đến những năm 1950. Khi gia đình ở bên nhau, họ vẫn chuẩn bị thức ăn truyền thống.
Ý tưởng trang trí nội thất phong cách hiện đại trong ngôi nhà 150 tuổi ở Italya
Trang trí nội thất phong cách hiện đại để có cuộc sống mới trong ngôi nhà cũ
Căn hộ của Elisa và Guido nằm trên tầng cao nhất của tòa nhà. Anh tôi ở tầng một và mẹ tôi sống ở tầng hai. Không gian được chia thành các bức tường như trong những năm 1800, nhưng theo thời gian, các chức năng của không gian liên tục thay đổi. “Một ngày nào đó tôi muốn thay đổi phòng hội thảo vào phòng chơi của trẻ.”