Xu hướng mua bàn học cho bé vào lớp 1 đúng chuẩn

Việc chọn mua bàn học cho bé vào lớp 1 luôn là bước đầu chuẩn bị cho hành trang tới trường của bé. Bước vào lớp 1 là giai đoạn trẻ học cách tự phấn đấu trong học tập. Khi mà phụ huynh chọn cho con một chiếc bàn không thích hợp sẽ làm bé cảm thấy không thoải mái. Ba mẹ đã biết chọn mua bàn học cho bé vào lớp 1 ở địa chỉ nào là tốt nhất chưa?  

XU HƯỚNG SỬ DỤNG BÀN HỌC CHỐNG GÙ THÔNG MINH CHO TRẺ EM

Bàn học truyền thống hiện nay không phù hợp với sự phát triển của trẻ. bàn học truyền thống không đáp ứng được yêu cầu học tập cũng như bảo vệ sức khoẻ cho bé.

Bàn học kiểu cũ có kích thước không thay đổi trong khi trẻ luôn phát triển. Điều này ảnh hưởng không tốt tới cột sống và đôi mắt. Có thế khiến bé dễ bị cong lưng, và cận thị – căn bệnh có xu hướng trẻ hoá.

Một điểm khác lạ của mẫu bàn học chống gù cao cấp đó chính là sự phong phú về mẫu mã. Cũng chính bởi vì sự đa dạng mà ba mẹ đắn đo trong việc mua bàn học cho bé vào lớp 1. Bở do màu sắc phong phú nhưng tiêu chuẩn kém. Mặc dù vậy đối với những sản phẩm bàn học chống gù  sẽ giúp cho bạn có thể chọn mua bàn học cho bé vào lớp 1 tốt nhất.

ban-hoc-1
Bàn học chống gù- sự lựa chọn cho mẹ khi chọn mua bàn học cho bé và lớp 1

CHỌN BÀN HỌC CHO BÉ PHÙ HỢP

Chọn mua bàn học cho bé vào lớp 1 hợp với chiều cao quy chuẩn

Khi mua bàn học cho bé vào lớp 1 cần tìm hiểu đến chiều cao của bàn sao cho khoa học nhất. Nếu bàn học không phù hợp đều khiến bé cảm thấy bị cúi hoặc bị với lên gây khó chịu.

Theo khoa học thì khi mua bàn học cho bé vào lớp 1 nên có độ cao từ 55cm đến 61 cm. Cùng với nó ghế có độ cao từ khoảng 33- 38cm. Một bộ bàn ghế chống gù phù hợp nhất là bàn học bằng 0,46.  Ghế bằng 0,27 chiều cao của bé. Khi mua bàn học cho bé vào lớp 1 cần sử dụng bàn khoảng 50 – 55cm. Chiều cao của ghế ngồi khoảng 30 cm. Bên cạnh đó thành tựa ghế phải ngả về sau một góc 5/100 so với đường thẳng đứng. Độ rộng ít nhất cho một chỗ ngồi là 0,4 – 0,5m.

ban-hoc-2
Bàn học chống gù- sự lựa chọn cho mẹ khi chọn mua bàn học cho bé và lớp 1

Một số những yếu tô khác khi mua bàn học cho trẻ vào lớp 1

Hạn chế lựa chọn bàn có mặt phẳng ngang. Bởi vì chỉ phù hợp khi ngồi nói chuyện, ăn cơm. Bố mẹ nên lựa chọn bàn có mặt phẳng nghiêng hơi nghiêng về phía trẻ là khoa học nhất. Vì với bàn có góc nghiêng sẽ giúp mắt bé không bị mỏi và tư thế ngồi đúng nhất.

Lớp 1 là độ tuổi bé đã có cá tính khá rõ ràng. Khi bạn mua bàn học cho bé vào lớp 1 mà khiến trẻ thích thú thì chắc chắn việc học tập sẽ đạt kết quả tốt.

Bên cạnh thiết kế phong phú, có thể thay đổi đem đến tư thế thoải mái cho học sinh. Bàn học thông minh còn được làm từ các nguyên liệu cao cấp chống trầy xước.

Việc mua bàn cho bé vào lớp 1 là một việc vô cùng quan trọng giúp ươm mầm cho thế hệ tương lai.

ban-hoc-chong-gu
Bàn học chống gù- sự lựa chọn cho mẹ khi chọn mua bàn học cho bé và lớp 1

MỘT SỐ GỢI Ý KHI CHỌN MUA BÀN HỌC CHO BÉ VÀO LỚP 1

 

1: Bàn học thông minh mã DRZ-3101

– Cân nặng: 32Kg

– Thương hiệu độc quyền chính hãng: Bsuc

– Màu sắc: Xanh/Hồng

– Kích thước: 1000x600x535-740mm

– Khung bàn: Thép sơn tĩnh điện chống rỉ, mài mòn

Bàn học chống gù chống cận Bsuc mã DRZ – 3101 với mẫu mã hiện đại, nhỏ gọn thích hợp với mọi không gian kể cả những căn hộ có diện tích nhỏ.

ban-choc-chong-gu
Bàn học thông minh mã DRZ-3101

2: Bàn học thông minh mã DRZ-69601

– Cân nặng: 43kg

– Kích thước: 970 x 750 x 540-1050

– Chế độ: nâng hạ thông minh

– Chế độ: Nâng tay quay

– Phù hợp: Trẻ em và người lớn

– Khung bàn: Thép sơn tĩnh điện chống rỉ, mài mòn

Mặt bàn được phủ một lớp Mattle chống loá, do vậy ánh sáng từ đèn học không làm bé bị hoa mắt. Đồng thời lớp Mattle này giúp cho việc lau chùi vết mực trên bàn dễ dàng hơn, khả năng chống xước, chống lửa hiệu quả…

ban-hoc-chong-gu
Bàn học thông minh chống gù

3: Bàn học thông minh mã DRZ-12003

 

– Màu sắc: Xanh/Hồng

– Chất liệu: Gỗ công nghiệp nhập khẩu tại Mỹ

– Trọng lượng: 38kg

– Chế độ: Nâng tay quay và chỉnh độ nghiêng mặt bàn 0-70 độ

– Kích thước: 1200 * 650 * 545-775

– Phù hợp: Trẻ em và người lớn

ban-hoc-4
Bàn học chống gù

Truy cập: https://banhocthongminhbsuc.com/ban-hoc-thong-minh/ để tìm hiểu nhiều mẫu bàn hơn.