Ấn tượng với những mẫu thiết kế biệt thự ven biển

Một phong cách mới lạ với mẫu thiết kế biệt thự ven biển 2 tầng hiện đại. Những mẫu biệt thự này thường được xây dựng trong những khu Resort cao cấp hoặc những nơi nghỉ dưỡng dành cho gia đình, bạn bè trong những ngày nghỉ cuối tuần. Cách thiết kế này sẽ tạo ra 1 không gian sinh hoạt rộng rãi rất phù hợp cho các bạn tận hưởng những ngày cuối tuần, những kỳ nghỉ dưỡng.

Thiết kế biệt thự ven biển

Căn biệt thự ven biển về đêm

Thiết kế biệt thự ven biển là 1 trong những điều mà đòi hỏi kiến trúc sư phải có 1 cách tính toán chặt chẽ và cẩn thận. Hình thức kiến trúc phải được nghiên cứu việc sử dụng vật liệu phù hợp và sự kết hợp của cây xanh để phù hợp với địa hình, khí hậu nhằm tránh gió và bão ảnh hưởng của nhiệt độ vì nước biển có nhiều muối mặn. Như vậy, đòi hỏi cây xanh phải chiếm từ 30 – 40%, điều này sẽ giúp được việc chống chịu với gió bão, thời tiết đặc thù như hiện nay.

Thiết kế biệt thự ven biển

Thiết kế biệt thự ven biển với nhiều cây xanh

Thiết kế đa dạng, phong phú đang được chú ý nhiều đó là kiểu dáng của căn nhà phải có khí thế 1 chút, hiện đại, thiên về thiên nhiên nhiều hơn. Vì ở biển nên các nội thất phải được thiết kế ưu tiên thép không gỉ, kính và mái, nếu vật liệu là gỗ, đá hay những vật liệu thân thiện với môi trường thì sẽ phù hợp hơn rất nhiều.

Bên trong căn biệt thự sẽ được thiết kế theo yêu cầu của từng gia đình, thường thì nội thất sẽ theo phong cách hiện đại bởi như vậy sẽ mang lại 1 không gian nghỉ dưỡng rất thoải mái và tinh tế. Những đường nét của ngôi nhà sẽ kết hợp với màu xanh nhẹ nhàng của biển ở bên trong từng ngôi nhà. Với đầy đủ tiện nghi của những căn biệt thự trên đất liền khác như phòng khách, khu vực bếp và không gian ăn uống được khoác lên mình bộ màu vàng sôi nổi và màu cam mạnh mẽ. Tầng trên của căn phòng sẽ ưu tiên cho gian phòng ngủ và mỗi phòng được trang trí theo màu sắc yêu thích của gia chủ . Tại phòng ngủ, kết hợp với việc kính trong suốt và sử dụng rèm cửa sẽ mang lại không gian thư giãn mà không ít người muốn được hưởng thụ.

Thiết kế biệt thự ven biển

Nội thất căn biệt thự ven biển nhìn từ trong ra ngoài

Thiết kế sân vườn sẽ là ưu tiên hàng đầu vì nó là bộ mặt chính cho toàn bộ khuôn viên. Sân vườn thường có 1 khu vườn nhỏ để trồng những loại cây cảnh, hoa phù hợp với khí hậu tại đây, ngoài ra sự kết hợp với bàn trà ngay trong vườn thì còn điều gì tuyệt vời hơn.

Xem thêm: Biệt thự vườn phố của chủ nhân cá tính

Trên đây là sơ qua về cách thiết kế biệt thự ven biển, chúng tôi còn rất nhiều cách thiết kế hiện đại khác. Để có được cách thiết kế mới nhất, hay nhất các bạn hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng phối hợp với các bạn.