Tư vấn trang trí nội thất cho căn nhà 64m2 đẹp tuyệt vời

Từ một căn phòng có diện tích 64m2 nhưng cách sắp xếp đồ nội thất bất tiện đã vô tình tạo cho căn phòng một không gian không hợp lý. chính vì thế, kiến trúc sư đã giúp cho gia chủ có được một không gian sống hoàn hảo. Với cách bài trí nội thất thông minh và khéo léo này chắc chắn bạn sẽ có một không gian nghỉ ngơi tuyệt vời.

tu-van-trang-tri-noi-that-cho-can-nha-64m2-dep-tuyet-voi

Lựa chọn ghế sofa chữ L vừa đa năng trong sử dụng vừa làm điểm nhấn cho căn hộ nhỏ xinh này. Với cách trang trí nội thất phòng khách cùng sự kết hợp của bàn trà nhỏ tạo cảm giác cơi nới không gian và đem đến một màu sắc hiện đại cho căn phòng. Tất cả không gian trở nên hiện đại và tinh tế hơn với gam màu trắng kết hợp với màu gỗ  tạo nên nét nổi bật cho không gian căn nhà.

tu-van-trang-tri-noi-that-cho-can-nha-64m2-dep-tuyet-voi-1

Tư vấn bố trí nội thất cho căn hộ 64m² từ vô số những nhược điểm thành không gian sống đáng mơ ước – Ảnh 4.
Bàn ăn 4 người nhỏ xinh, có thể kéo dài tròng trường hợp nhà có khách.

tu-van-trang-tri-noi-that-cho-can-nha-64m2-dep-tuyet-voi-2

Tủ bếp thiết kế sát tường tạo cảm giác cơi nới không gian đồng thời mang tính thẩm mỹ cho căn phòng thêm sinh động. Với thiết kế này, đứng từ sảnh nhìn vào nhà thì tủ bếp không gian như trở nên rộng và thông thoáng hơn rất nhiều. Như vậy, nhờ thiết kế đó đã tạo không gian thông thoáng dọc chiều dài của căn phòng. Giúp ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ có thể chiếu vào tận sậu phía xa nhất của căn hộ.

Xem thêm:

tu-van-trang-tri-noi-that-cho-can-nha-64m2-dep-tuyet-voi-3

Ở phòng ngủ master, giường ngủ được kê có đầu giường quay về cửa sổ. Đây là cách kê giường gây cảm giác bất an trong phong thủy. Chưa kể đây là cách bố trí làm cho giường ngủ chỉ có 1 hướng tiếp cận, rất bất tiện trong sinh hoạt vợ chồng thời hiện đại. Chính vì thế, thiết kế nội thất với những hệ tủ quần áo lớn hơn, đáp ứng nhu cầu thiết yếu của cuộc sống.Cùng với đó là chiếc bàn trang điểm thiết kế sát tường tạo điểm nhấn cơi nới cho không gian sử dụng.

tu-van-trang-tri-noi-that-cho-can-nha-64m2-dep-tuyet-voi-4

Tư vấn bố trí nội thất cho căn hộ 64m² từ vô số những nhược điểm thành không gian sống đáng mơ ước. Thiết kế màu sáng cho căn phòng tạo nên sự thông thoáng không gian. Đầu giường gối vào tường vững chãi phù hợp với phong thủy. Bên cạnh có thể bố trí bàn đa năng cùng với kệ ti vi kết hợp với giá sách thuận tiện cho gia chủ đồng thời giúp căn hộ có nhiều chỗ để đồ và gọn gàng hơn trong bố trí sắp xếp.

tu-van-trang-tri-noi-that-cho-can-nha-64m2-dep-tuyet-voi-5
Tư vấn bố trí nội thất cho căn phòng tắm với gam màu ghi vân nâu đem lại cảm giác vừa sạch vừa hiện đại. Thiết kế kính cường lực tạo sự cơi nới không gian giúp căn phòng trở nên hiện đại và hiện đại hơn. Hi vọng với cách bố trí này thì bạn sẽ có cho mình một phương án thiết kế hay cho chính căn nhà của bạn.

Nguồn: afamily.vn