Trang trí phòng trẻ em đẹp như xứ sở thần tiên – Phòng ngủ trẻ em năm 2018

Hôm nay chúng tôi đã chuẩn bị những ý tưởng trang trí phòng trẻ em đẹp tuyệt vời cho con của bạn (và bạn)! Phòng ngủ trẻ em phải thú vị và ấm cúng cho con bạn trước. Vì vậy, nhiều thế hệ tôn thờ câu chuyện cổ tích nổi tiếng Lewis Carroll và Alice! Sự nổi tiếng của nó đã tăng trở lại sau bộ phim kiệt tác của Tim Burton.

Các bạn có thể xem thêm các mẫu thiết kế nội thất đẹp khác tại đây!

Trang trí phòng trẻ em đẹp như xứ sở thần tiên - Phòng ngủ trẻ em năm 2018

Trang trí phòng trẻ em đẹp như xứ sở thần tiên - Phòng ngủ trẻ em năm 2018

Thiết kế tưởng tượng là một trong những xu hướng trang trí nhà 2017 . Nếu trẻ em của bạn ngưỡng mộ câu chuyện cổ tích tuyệt vời này, họ nên vui mừng khi nhận được món quà như vậy, như phòng ngủ xứ sở thần tiên từ bạn! Hãy tìm hiểu các loại thiết kế phòng ngủ trẻ em như vậy và các nguyên tắc trong bài viết dưới đây.Trang trí phòng trẻ em đẹp như xứ sở thần tiên - Phòng ngủ trẻ em năm 2018

Ý tưởng trang trí phòng trẻ em đẹp: Màu sắc phòng ngủ xứ sở thần tiên

Màu sắc phòng ngủ của xứ sở thần tiên phụ thuộc vào ý tưởng thiết kế mà bạn chọn. Thông thường, phòng của các cô gái nên được làm bằng màu phấn, chẳng hạn như màu hồng dịu dàng, tử đinh hương, xanh nhạt, kem, bạc hà, với các điểm nhấn sáng. Thiết kế phòng ngủ con trai nên năng động hơn và «đầy những cuộc phiêu lưu», vì vậy nó thường bao gồm các tấm màu đỏ sáng bóng loáng, hoặc các sắc thái xanh dương và đen.

Trang trí phòng trẻ em đẹp như xứ sở thần tiên - Phòng ngủ trẻ em năm 2018
Sống cỏ xanh giả trông tốt trên nền trung tính

Vì chúng tôi chọn thiết kế tưởng tượng, chúng tôi có thể sử dụng các xu hướng trang trí nhà đẹp như vậy trong năm 2018, như đèn LED nhiều màu và sơn phát sáng.

Các phòng tối giản sẽ là bộ đôi màu sắc, thậm chí các lựa chọn màu đen và trắng trông thú vị, như từ các trang sách cũ của truyện tranh.

Trang trí phòng trẻ em đẹp như xứ sở thần tiên - Phòng ngủ trẻ em năm 2018

Trang trí phòng trẻ em đẹp: Đồ nội thất trong phòng xứ sở thần tiên

Lấy cảm hứng từ sách minh họa và phim ảnh! Đồ nội thất cho trang trí xứ sở thần tiên trông hơi siêu thực và mang đến bầu không khí của câu chuyện cổ tích thực sự! Bất kỳ lựa chọn thiết kế phòng ngủ trẻ em độc đáo như vậy có ảnh hưởng rất tốt đến sự phát triển của trẻ.

Thiết kế nội thất tưởng tượng 2018 mang đến nhiều cơ hội trang trí giường ngủ! Biến thể đơn giản nhất là giường hoa mỹ ký cục được trang trí bằng vải dệt, phản ánh chủ đề chính. Chọn vải với hình ảnh anh hùng trong câu chuyện cổ tích, bóng cây, sọc đen và trắng hoặc hoa văn cờ vua.

Trang trí phòng trẻ em đẹp như xứ sở thần tiên - Phòng ngủ trẻ em năm 2018
Các lựa chọn giường ban đầu hơn bao gồm các nhóm chủ đề hoặc hình dạng bất thường.

Thêm các trường hợp hình cong bất thường hoặc sử dụng chúng làm đồ trang trí phòng trẻ em đẹp này. Hãy để con bạn giữ đồ chơi của chúng trong cây nấm hoặc mũ. Tại sao không?

Trang trí phòng trẻ em đẹp như xứ sở thần tiên - Phòng ngủ trẻ em năm 2018 Trang trí phòng trẻ em đẹp như xứ sở thần tiên - Phòng ngủ trẻ em năm 2018 Trang trí phòng trẻ em đẹp như xứ sở thần tiên - Phòng ngủ trẻ em năm 2018
Cây trang trí trong góc hoặc nhiều cánh cửa trong thực tế có thể là tủ quần áo. Đồ nội thất “ẩn” như vậy bao gồm trong xu hướng trang trí nhà 2018.Hãy nhớ về góc tiệc trà trong phòng ngủ xứ sở thần tiên! Bàn, ghế và bộ đồ ăn cách điệu nên mang đến cho con bạn nhiều niềm vui!Trang trí phòng trẻ em đẹp như xứ sở thần tiên - Phòng ngủ trẻ em năm 2018

Trang trí phòng trẻ em đẹp như xứ sở thần tiên: Ý tưởng thiết kế phòng ngủ trẻ em từ câu chuyện cổ tích

  • Bóng vinyl (nhựa vinyl) của những anh hùng trong truyện cổ tích mang đến những điều kỳ diệu ngay cả trong thiết kế phòng ngủ tối giản!
  • Chủ nghĩa siêu thực thế giới của Carroll có thể được nhấn mạnh với đồ đạc và đồ trang trí “bay”, treo trên tường hoặc trần nhà. Hãy nhớ về sự an toàn! Thiết kế cho con bạn vui vẻ như vậy! Tăng cảm giác bay với đèn LED trên đáy đồ nội thất lớn.
  • Bạn có thể sử dụng hình nền ảnh với cảnh câu chuyện và anh hùng.
  • Sử dụng ghế sofa cách điệu. Ảo tưởng phòng trẻ em không hợp lý, nhưng luôn tạo ấn tượng kiệt tác. Nhận không chỉ các đồ vật chức năng cần thiết cho các phòng lớn, mà còn trang trí những thứ khác, chẳng hạn như xích đu, nhiều đồng hồ treo tường, băng ghế, giống như những cái bạn đã thấy trong phim.

Trang trí phòng trẻ em đẹp như xứ sở thần tiên - Phòng ngủ trẻ em năm 2018

Làm thế nào để có được thông qua cuộc phiêu lưu của Alice mà không có chai ma thuật với dòng chữ “Uống tôi”? Bằng cách này, phòng ngủ trẻ em của bạn hoàn toàn phù hợp với xu hướng trang trí nhà 2018 với các chai bình thường như vậy!

Trang trí phòng trẻ em đẹp như xứ sở thần tiên - Phòng ngủ trẻ em năm 2018

Bình thủy tinh và mũ nên trang trí bất cứ điều gì và được sử dụng bất cứ nơi nào trong phòng ngủ xứ sở thần tiên, bao gồm các hình dạng đèn.Trang trí phòng trẻ em đẹp như xứ sở thần tiên - Phòng ngủ trẻ em năm 2018 Trang trí phòng trẻ em đẹp như xứ sở thần tiên - Phòng ngủ trẻ em năm 2018

Hy vọng rằng, bài viết trang trí phòng trẻ em đẹp như xứ sở thần tiên của chúng tôi sẽ truyền cảm hứng cho bạn để tạo ra câu chuyện cổ tích thực sự cho những đứa trẻ thân yêu của bạn.

Trang trí phòng trẻ em đẹp như xứ sở thần tiên - Phòng ngủ trẻ em năm 2018 Trang trí phòng trẻ em đẹp như xứ sở thần tiên - Phòng ngủ trẻ em năm 2018

Xem thêm: Thiết kế không gian nhà bếp đẹp – Thiết kế nhà bếp 9m2 có ban công tuyệt đẹp