Trang trí nhà ngày tết với 10 loại Bonsai cây ăn quả

Trang trí nhà ngày tết là một việc làm rất quan trọng. Căn nhà của bạn sẽ trở nên đẹp mắt và nhiều may mắn hơn trong dịp đầu năm với những chậu bonsai đẹp và trổ quả như thế này.

Để có được một cái tết yên vui, đầm ấm mọi gia đình lại trang hoàng lại nhà cửa, sắm sửa những món đồ nội thất còn thiếu. Bên cạnh đó là những bông hoa tươi, những chậu cây cảnh cũng được nhiều người quan tâm. Mùa xuân năm nay, rất nhiều gia đình đang theo xu hướng trang trí nhà ngày tết với những loại bonsai cây ăn quả. Với loại bonsai này căn nhà sẽ trở nên sinh động, độc đáo lại mang đến không khí ấm cúng và nhiều may mắn.

Trang trí nhà ngày tết
Trang trí nhà ngày tết với bonsai cây Sung

1. Trang trí nhà ngày tết với cây Sung sẽ giúp mang đến nhiều may mắn và sung túc cho gia đình. Sung là một loại cây thuộc tứ quý. Người ta thích trồng Sung một bởi cái tên có nhiều ý nghĩa của nó, Sung tượng trưng cho sự no đủ – sung túc, sung sướng, sung mãn. Một phần nữa cũng bởi hình dáng nhỏ gọn, nhiều trái và mang lại cảm giác thị giác rất tốt.

Trang trí nhà ngày tết
Trang trí nhà ngày tết với chậu cây chuối cảnh

2. Sẽ thật tuyệt vời nếu ngôi nhà của bạn được trang trí bởi một chậu cây chuối cảnh. Trang trí nhà ngày tết với bonsai cây chuối này sẽ giúp mang đến nhiều may mắn và sung túc.

Trang trí nhà ngày tết
Trang trí nhà ngày tết với bonsai Lựu

3. Với cây lựu căn nhà của bạn sẽ trở nên thật độc đáo và khiến nhiều vị khách phải bất ngờ.

Trang trí nhà ngày tết
Trang trí nhà ngày tết với cây thạch Lựu

4. Trang trí nội thất phòng khách đẹp ngày tết với cây thạch Lựu không chỉ giúp căn nhà của bạn trở nên đẹp hơn. Cây thạch lựu còn tượng trưng cho “đa tử đa phúc”. Phòng khách của bạn sẽ là tâm điểm của sự chú ý bởi màu đỏ rực trên quả và tán lá xanh tuyệt đẹp.

Trang trí nhà ngày tết
Trang trí nhà ngày tết với bonsai khế

5. Với bonsai khế, căn nhà của bạn sẽ trở nên đẹp mắt hơn trong những ngày đầu năm. Đồng thời, cây khế còn mang lại cảm giác đầy đủ, sung túc.

Xem ngay:

Trang trí nhà ngày tết
Trang trí nhà ngày tết với bonsai cây táo

6. Với kích thước nhỏ gọn, đây chính là lựa chọn lý tưởng để trang trí nhà ngày tết đầy ấn tượng.

Trang trí nhà ngày tết
Trang trí nhà ngày tết với cây Táo Tàu

7. Bạn sẽ phải cảm thấy thật bất ngờ với bonsai cây táo tàu nhỏ này. Mặc dù thân cây nhỏ bé nhưng vẫn có được một trái táo to khiến cho chậu cây này trở nên rất ấn tượng.

Trang trí nhà ngày tết
Trang trí nhà ngày tết với cây quất đẹp

8. Những chậu Bonsai tươi tốt với những quả vàng đều là tượng trưng cho một năm mới làm ăn phát đạt, dồi dào sức khỏe. Và đây cũng là một biểu tượng của ngày tết.

Trang trí nhà ngày tết
Trang trí nhà ngày tết với bonsai ớt Chile

9. Nếu bạn ưa thích sự độc đáo, bạn còn chần chừ gì mà không chọn ngay cho mình cây ớt Chile với thật nhiều quả.

Trang trí nhà ngày tết
Trang trí nhà ngày tết với cây Nhót

10. Nhót là một loại cây ăn quả, cây thuốc quý có vị chua. Rất nhiều nghệ nhân đam mê đã biến nhót thành cây cảnh độc đáo. Trang trí nhà ngày tết với những bonsai cây cảnh như vậy sẽ khiến tết tưng bừng hơn.