Trang trí căn nhà nhỏ xinh với mặt bàn xoay 360 độ – đa zi năng

Nhà ở là nơi để các bạn nghỉ ngơi, thư giãn, là nơi để bạn về sau mỗi ngày làm việc mệt nhọc. Chính vì thế, thiết kế nhà ở luôn được gia chủ xem trọng bởi một không gian đẹp sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bạn. Sau đây, hãy cùng timhieunoithat.com trang trí  căn nhà xinh đẹp này nhé. 

Ngày nay, mặt bàn xoay không còn lạ lẫm với những nhà hàng sang trọng. Nhưng nó chưa được phổ biến rộng rãi và ít được chúng ta sử dụng trong căn bếp của mỗi gia đình hay phòng làm việc của mỗi cá nhân. Không phải do ít người  biết đến, mà sự tồn tại cũng như cách thiết kế nó chưa được phù hợp với mọi khía cạnh. Song, khi nói đến món nội thất tiện dụng này rồi, bạn sẽ cảm thấy thích thú và ấn tượng hơn khi trang trí cho không gian sống của mình.

59363f6e266f8_1496727406

Mặt bàn xoay được tạo ra từ chiếc một miếng gỗ tròn nhỏ có gắn trục gỗ hoặc trục sắt xoay được ở chính tâm. Sự nhỏ gọn và cơ động của chiếc bàn này phù hợp để lưu trữ và sử dụng trong rất nhiều không gian đấy.

Capture

Nếu công việc của bạn không phải chỉ là ngồi một chỗ với chiếc laptop và bàn làm việc mà phải di chuyển thường xuyên hay đôi khi là đứng để làm việc thì việc đặt laptop lên chiếc mặt bàn xoay rồi xoay máy theo góc độ phù hợp với mình sẽ tuyệt và tiện dụng hơn hẳn.

Capture

Kết hợp với những hộp đựng bút bắt mắt, chiếc bàn xoay này biến thành giá bút linh hoạt này sẽ giúp cho góc làm việc của bạn luôn gọn gàng. Được sử dụng từ những vật liệu đơn giản bạn cũng đã làm được sản phẩm tô điểm cho ngôi nhà rồi.

Capture
Ngòai ra, bạn có thể thay những chiếc xô bằng những vỏ lon thực phẩm rỗng rồi tùy ý trang trí hay sơn màu cho chúng thêm bắt mắt. Ý tưởng này cũng có thể áp dụng cho những bữa ăn ngoài trời, với cách làm tương tự như trên, bàn xoay biến thành khay đựng đũa thìa nổi bật.

Capture

Những vật dụng trông vô chi vô giác thế này nhưng nó lại có tác dụng vô cùng to lớn. Bạn có thể hô biến chiếc bàn xoay cũ thành một chiếc giá sách độc đáo. Để làm một chiếc giá xoay bạn cần chuẩn bị các ống nhựa.

Capture

Sau khi có các ống nhựa, bạn lắp chúng như hình mình họa, có thể phun thêm một lớp sơn bạc để tạo hiệu ứng hình ảnh.

Capture
Bạn lắp các ống nhựa theo hình để làm thành các ngăn sách, đối với bàn xoay, bạn có thể sơn các màu trang trí cho bắt mắt.

Xem thêm:  Đưa mùa thu vào không gian trong nhà thêm sinh động

Capture
Bước tiếp theo bạn khoan và bắt vít để cố định các thanh nhựa để tạo thành vách ngăn. Sau khi bắt vít hết cách ống nhựa, chiếc giá sách xoay của bạn đã hoàn thành rồi đấy. Thế là bạn đã có ngay một vật trang trí

CaptureNhững chiếc bàn xoay như thế này bạn có thể tận dụng làm giá sách hay thậm chí là để những vật trang trí thêm hiện đại và mới mẻ hơn.

Capture

Chiếc bàn xoay kiêm không gian lưu trữ đẹp và độc đáo cho ngôi nhà thêm ấn tượng.

Nguồn: Tri thức trẻ