Tìm hiểu những cách thiết kế với mẫu thiết kế nhà phố hiện đại

Ngày nay xu hướng thiết kế nhà phố hiện đại không khác gì biệt thự tại những khu đô thị đang dần trở nên ưa chuộng với người dân Việt Nam. Bởi nó không chỉ mang phòng cách thẩm mỹ mà còn mang phong cách hiện đại. Trên đây là mẫu thiết kế nhà phố hiện đại mà chúng tôi nghĩ sẽ giúp cho công trình của gia đình bạn lộng lẫy hơn bao giờ hết.

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại

Mẫu thiết kế điển hình cho nhà phố hiện đại

Chúng ta có thể thiết kế nhà phố hiện đại theo 2 hướng: đối với diện tích lớn, và diện tích nhỏ.

1. Thiết kế nhà phố hiện đại với diện tích nhỏ

Theo tình hình đất nước hiện nay tình trạng đất chật người đông nên mỗi diện tích đất thường có kích thước nhỏ, hạn chế về chiều rộng, chính vì vậy để thiết kế được 1 căn nhà phố giống ngôi biệt thự là khá vất vả. Bạn nên biết về những lưu ý khi thiết kế nội thất nhà phố hiện đại để có thể tránh làm cho căn nhà trở nên chật chội hơn.

Với việc hạn chế diện tích đất mà để đảm bảo ngôi nhà có không gian sống và sinh hoạt thoải mái cho gia đình bạn thì chúng ta có thể thiết kế ngôi nhà theo kiểu nhà tầng. Lúc này việc thiết kế cần dựa vào mặt tiền và tính thẩm mỹ là yếu tố hàng đầu, đồng thời phải tạo được 1 khoảng không gian trong lành, thoải mái. Điều này chúng ta có thể lợi dụng các hình khối, đường ngang của căn nhà làm điểm nhấn để thiết kế.

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại
Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại

Thiết kế nhà phố với diện tích nhỏ

Để có 1 căn nhà phố hiện đại thì bạn nên thiết kế từ 2 tầng trở lên vì như vậy sẽ đảm bảo ánh sáng. Đa phần nhà phố thường sử dụng các vật liệu như kính, sắt… nhằm tạo tính sang trọng và thông thoáng cho ngôi nhà.

Ngoài ra, màu sắc cũng là yếu tố quan tâm của các kiến trúc sư, để kết hợp hài hòa giữa màu sắc của nội thất và ngoại thất tạo nên vẻ sang trọng và cái nhìn ấn tượng khi nhìn vào.

Xem ngay:

2. Thiết kế nhà phố hiện đại với diện tích rộng

Với 1 diện tích rộng bạn hoàn toàn có được cho mình 1 ngôi nhà đầy đủ cả về mặt thiên nhiên và tự nhiên, tạo ra sự khỏe khoắn của ngôi nhà. Như vậy chúng ta hoàn toàn có thể xây dựng với cấu trúc căn nhà 3 tầng cùng đó là ban công vươn ra khỏi mặt tiền, đồng thời có cả khu vui chơi, giải trí của gia đình sẽ giúp căn nhà của bạn trở nên thoáng đãng và hoàn mỹ hơn.

Cách thiết kế này đã rất nổi tiếng mà được khá nhiều gia đình áp dụng . Với hàng cây xanh đủ chủng loại được trang trí 1 cách độc đáo đem lại nét tự nhiên cho ngôi nhà bạn thì còn điều gì là tuyệt bằng phải không nào.

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại

Mẫu thiết kế nhà phố với diện tích lớn

Như vậy, với diện tích đất nhỏ cũng như diện tích đất vừa bạn hoàn toàn có thể thiết kế nhà phố hiện đại cho gia đình mình mà không khác gì căn biệt thự thông thường khác. Còn rất nhiều kiểu nhà phố giả biệt thự khác vô cùng rực rõ chào đón quý khác. Hãy cũng tham quan trang web của HomeXinh để có thể lựa chọn cho căn mình mẫu thiết kế ưng ý nhất cũng như liên lạc với chúng tôi. HomeXinh sẽ  giúp bạn có những mẫu thiết kế sáng tạo với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp.