Thuận tiện – đẹp mắt nhờ bộ bàn học thông minh cho bé

Có được bộ bàn học thông minh là sự lựa chọn hết sức xuất sắc cho con yêu và chính căn nhà của bạn. Bàn học được đầu tư về kiểu dáng hiện đại mang đến không gian bắt mắt. Sản phẩm này còn mang đến lợi ích cho con yêu mà các bạn vẫn còn đắn đo  suy nghĩ. Cùng theo dõi bài viết sau đây để hiểu hơn về bàn học thông minh cho bé này nhé!

bo-ban-hoc-thong-minh

Căn phòng sang trọng và hài hòa hơn

Những bộ bàn học thông minh được thiết kế nhiều mẫu mã và kiểu dáng đa dạng. Có những bàn học đơn giản và những bộ bàn học có giá sách mini để bé trang trí và để sách vở.  Lấy màu hồng, xanh, trắng và xám để là những gam màu chủ đạo nên không quá khó lựa chọn để phù hộ với khồn gian căn phòng của bé.

Bộ bàn học sinh này được xem như nội thất phòng ngủ của trẻ, là vật dùng bất ly thân của con yêu trong khoảng thời gian cắp sách tới trường.

Mang lại góc học tập thông thoáng – đúng sở thích

Hãy tập cho con yêu thói quen tốt từng ngày bằng cách giúp bé biết cách sắp xếp góc học tập của minh phải thật gọn gàng và ngăn nắp. Vì thế không  bộ bàn học thông minh là phải có để con thực hiện. Nhờ kết với với giá sách, học bàn, ngăn kéo hợp lý…bé sẽ tư duy l;ựa chọn nơi cất sách vở sao cho hợp lý nhất.

bộ bàn học thông minh
mang đến góc học tạp thông thoáng

Đặc biệt, bé còn có thể tự tay trang trí những đồ vật theo ý thích như đưa nhân vật hoạt hình như Doremon, mèo con, thỏ và búp bê, siêu nhân…Đó chính là những phong cách riêng theo từng cá tính của các con hình thành theo chiều hướng tốt đẹp.

>> Tham khảo thêm một số mẫu chợ đồ cũ hải phòng

Đẩy xa những căn bệnh học đường – mang đến thế hệ tương lai tươi sáng

Tương ứng với tên gọi ” Bộ bàn học thông minh” thì chắc chắn nó sẽ ẩn chứa những tác dụng đặc biệt và nổi bật hơn so những bàn học thông thường. Đầu tiên sẽ nói về chất liệu làm nên, thì mặt bàn được làm từ gỗ công nghiệp cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ rất an toàn cho con.

Theo nghiên cứu của bộ y tế thì tình trạng trẻ em mắt bệnh gù lưng, cong vẹo cột sống, cận thị một ngày càng đông. Thống kê trẻ em sống khu vực thành phố có tỉ lệ mắc bệnh nhiều hơn nông thôn. Nguyên nhân được đưa ra chính là ngồi sai tư thế học trong một thời gian dài và thời đại công nghệ 4.0 tiếp xúc với nhiều máy tính, điện thoại cũng ảnh hưởng đến sự phát triển và sức khỏe của trẻ.

Như vậy, giải pháp đầu tiên chính là mua ngay bộ bàn học thông minh tại những địa chỉ uy tín và có thương hiệu như Bsuc. Để sở hữu  được bộ bàn học sinh cao cấp và phải có tác dụng bảo vệ con yêu tối đa.

  • Chống bệnh cận thị

Mặt bàn được làm cho gỗ công nghiệp cao cấp tạo nên sự chắc chắn kết hợp mang các lỗ sần li ti chống lóa. Lúc bé học bật đèn thì ánh sáng sẽ chiếu xuống làm khuếch tán các tia sáng không chiếu thẳng vào mắt của con. Khi ngồi học trong thời gian dài mắt bé vẫn được bảo vệ không bị mỏi và chói.

bộ bàn học thông minh
Ngăn chặn bệnh học dường
  • Chống bệnh gù lưng

Mỗi bé sẽ với chiều cao khác nhau bởi thế chức năng nâng hạ chiều cao của bộ bàn học thông minh rất tiện dụng. Bằng thao tác cự kỳ đơn giản không phải tốn sức lực sẽ tự tùy chỉnh thích hợp vóc dáng của trẻ. Như vậy, hạn chế được việc cúi khom người hay với để viết bài mà bé được ngồi tư thế rất thoải mái và thẳng lưng tạo được 3 góc 90 độ.

Mặt bàn tự chỉnh được góc nghiêng lúc bé đọc, viết, vẽ, ngồi chơi từ 0 tới 70 độ. Đây là tiêu chuẩn ngồi học mà bộ y tế nghiên cứu.

Mọi chi tiết xin liên hệ 0988.62.69.62 để được mua hàng nhanh nhất !