THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ THEO PHONG CÁCH MINIMALIST ( TỐI GIẢN )

Minimalism từ lâu đã là một cái nhìn phổ biến cho các lĩnh vực của gia đình, nhưng sự phổ biến ngày càng tăng của giường cấu hình thấp và bảng màu xám chỉ ra rằng phòng ngủ nhỏ gọn được đánh bắt lên một cách nhanh chóng. Và vì lý do tốt! Triết lý này sắp xếp phòng ngủ cho mục đích cơ bản của họ như là một nơi để xóa tâm trí khỏi các trách nhiệm và cuộc đấu tranh của cuộc sống hàng ngày. Trong khi bức tường rải rác với các áp phích hoặc đồ lặt vặt có một nét duyên dáng an ủi nhất định, loại bỏ sự lộn xộn cho phép các phòng để phản ánh không khí thô của đêm xuống hoặc rạng sáng.

THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ THEO PHONG CÁCH MINIMALIST

THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ 01
THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ 01

Hãy bắt đầu với một vài  phòng  ngủ  dựa trên các yếu tố tự nhiên như là nguồn chính của họ về trang  trí, một sự thay thế  ấm áp và mời đến hoàn toàn thẩm mỹ quá nhiều liên kết với tối giản. Cây và gạch bị lộ giữ cho phòng ngủ này đơn giản và gần gũi với thiên nhiên.

THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ 02
THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ 02

Đôi khi tối giản hiệu quả có thể làm nổi bật một yếu tố nghệ thuật, một con cá voi tranh  tuyệt đẹp trong trường hợp này. Nó đặt sân khấu cho một sự nhấn mạnh vào các chi tiết màu hoa cà nhạt trong khi cho vay một liên lạc của màu xanh để làm cho cây trồng trong chậu

THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ 03
THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ 03
THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ 04
THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ 04
THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ 05
THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ 05
THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ 06
THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ 06
THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ 07
THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ 07

Mặc dù các yếu tố và nguyên vật liệu trong căn phòng này vốn đã trang trí, đoàn kết và sự gắn kết là vì  cho nó một sức hấp dẫn tối giản. đồ nội thất đơn giản, gần như là một điều cần thiết để đảm bảo rằng  một căn phòng gỗ bọc duy trì một thẩm mỹ tinh gọn.

THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ 08
THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ 08

Không gian này là tuyệt vời!