Thiết kế phòng ngủ để luôn thăng hoa trong tình yêu

Không chỉ là nơi để phục vụ mục đích chính là nghỉ ngơi, phòng ngủ còn là nơi dành cho những cảm xúc của cuộc sống đôi lứa. Vì thế, thiết kế phòng ngủ làm sao thật nhẹ nhàng lãng mạn là điều mà các cặp vợ chồng nên lưu ý tìm hiểu.

thiết kế phòng ngủ - thiết kế  home xinh

Những gợi ý dưới đây của thiết kế nội thất Home Xinh rất đáng cho các cặp vợ chồng tham khảo nếu muốn có một căn phòng riêng tư.
– Chút yêu kiểu với rèm
Chiếc rèm trong căn phòng ngủ không chỉ đơn giản là dùng để điều chỉnh ánh sáng trong phòng. Với màu sắc tươi sáng, hoạ tiết của rèm đẹp mắt cộng với chút khéo léo sáng tạo của bạn sẽ làm những chiếc rèm trở nên mềm mại, mang tới cảm giác bí ẩn mới lạ.

thiết kế phòng ngủ - thiết kế home xinh

– Làm mới cảm xúc với màu sắc
Mỗi khi mệt mỏi chắc chắn phòng ngủ là nơi bạn muốn tìm về nhất sau một ngày làm việc căng thẳng. Vì thế để tránh nhàm chán, thay áo mới cho phòng ngủ bằng cách sử dụng màu sắc tươi sáng như màu xanh dương, màu khói… sẽ mang lại một không gian bình yên và tĩnh lặng.
Bạn có thể đưa hơi ấm vào phòng ngủ bằng cách sơn màu nóng như vàng, vàng nhạt hoặc sử dụng nội thất sáng màu để giúp cho không gian riêng tư tràn đầy năng lượng.

thiết kế phòng ngủ - thiết kế home xinh

– Trang trí theo một chủ đều
Đây là một ý tưởng tuyệt vời để truyền cảm hứng cho bạn thoả sức sáng tạo cho phòng ngủ của riêng mình: Đó có thể là chủ đề sông núi, làng quê… Bằng việc treo các bức tranh hay sử dụng giấy dán tường sẽ mag đến sắc thái mới cho phòng ngủ. Khi bạn đã có một không gian cho riêng mình, mọi cảm giác và mệt mỏi đều được xua tan hết, chỉ còn lại những cảm giác bình yên, thư thái và tuyệt vời bên bạn đời của mình.
– Thiết kế theo phong cách yên thích.
Ngoài phòng khách, phòng ngủ cũng là không gian để bạn thể hiện và sống đúng với phong cách, cá tính của mình. Đây cũng là nơi để thể hiện những sở thích cá nhân hay cất giữ các đồ kỷ niệm của 2 vợ chồng. Chính vì thế, thiết kế phòng ngủ với đậm dấu ấn cá nhân sẽ mang lại sự thoải mái nhất cho 2 vợ chồng.
Mỗi ngày mới thức dậy, nhìn vào những kỷ vật thể hiện trên mỗi cuộc hành trình mà 2 vợ chồng đã đi qua chắc chắn sẽ là động lực để bạn bắt đầu ngày mới đầy niềm vui.

thiết kế phòng ngủ - thiết kế Home Xinh

Xem thêm: >>Cách thiết kế nội phòng ngủ kiêm phòng làm việc hoàn hảo