Thiết kế phòng khách tiện nghi cho chung cư

Phòng khách tiện nghi cho chung cư là mỗi chi tiết nội thất đối với sofa phòng khách chung cư dù thiết kế chỉ có chủ đích làm cho đẹp hay gây ấn tượng thì vẫn nên gắn với một công năng và tiện nghi cho chủ nhân của căn nhà bạn.

bình-hoa-cho-không-gian-phòng-khách-sang-trọng7

Những góc đẹp trong nhà sẽ được khai thác tối đa tạo giá trị thẩm mỹ cho không gian. Để làm được điều này người thiết kế có thể tính toán trước từ khi làm phần thô như tạo mảng miếng, chọn vật liệu, màu sắc hoặc trang trí nội thất sau khi đã giải quyết phần hoàn thiện dựa vào khả năng sáng tạo của mình. Tất cả cần sự khéo léo, vừa đủ trong một không gian nội thất chung cư.

thiết-kế-bếp-cho-căn-hộ-nhỏ-4

Màu sắc của phòng khách trong căn hộ sử dụng thường thiên về tông sáng để cho diện tích trông rộng hơn và sạch sẽ hơn, dễ trang trí.

phòng-khách-ấm-cúng-cho-gia-đình-sum-vầy-1

Không quá cầu kỳ trong cách trang trí và bày biện đồ đạc. Tiện nghi tối giản làm nên phong cách nghệ thuật hiện đại nhưng vẫn thật gần gũi.

Sofa đẹp cho không gian phòng khách

sofa-bed-hiện-đại-và-tinh-tế-7

Phá bỏ hoàn toàn các không gian ngăn cách giữa phòng khách – phòng ăn tạo nên sự liên thông và hầu như không có sự ngăn cách nào khiến căn hộ rộng rãi và thông thoáng hơn bằng việc sử dụng một chiếc vách ngăn đa năng.

Căn-hộ-nhỏ-64m2-với-những-thiết-kế-vô-cùng-độc-đáo-4

Chức năng tiếp khách của những căn phòng này bị lược bớt đi tính đối ngoại mà thay vào đó là một không gian sinh hoạt chung thoải mái của cả gia đình.

Lành tổng hợp.