Thiết kế nội thất sang trọng cho phòng khách với gam màu sáng

Không gian phòng khách là bộ mặt của một gia đình, nhưng chọn khuynh hướng như thế nào để tốt nhất cho phòng khách là điều mà nhiều gia chủ còn đang phân vân.
Phòng khách đẹp và sang trọng chính là nơi trò chuyện, đón tiếp khách quý. Vì thế ta nên cần quan tâm tới không gian và cách thiết kế nội thất sao cho phù hợp và hài hoà nhất.

thiết kế phòng khách - thiết kế home xinh

1. Lựa chọn tông màu sáng cho phòng khách.
Màu sắc có tác động trực tiếp đến thị giác của con người. Vì thế bạn nên ưu tiên chọn những màu sắc sáng làm nổi bật căn phòng như màu trắng, xanh nhạt…
Với tông màu sáng sẽ giúp cho không gian phòng khách trở nên thoáng đãng hơn. Bạn không còn phải đau đầu về công việc chọn đồ nội thất sao cho phù hợp với căn phòng vì tông màu sáng phần nào đã làm công việc đó trở nên dễ dàng hơn.

thiết kế phòng khách - thiết kế home xinh

2. Thiết kế nội thất phòng khách sang trọng hiện đại.
Không gian phòng khách với đồ nội thất sang trọng làm nổi bật cho căn phòng bằng bộ ghế sofa kết hợp với những chiếc gối ôm màu sắc đa dạng làm cho căn phòng trở nên thú vị hơn.
Bạn cũng có thể chọn màu xám trung tính để trang trí cho căn phòng để vì màu xám là màu rất dễ để làm màu nền để trang trí. Tông màu sáng của căn phòng chúng ta có rất nhiều sự lựa chọn độc đáo và tinh tế tuỳ thuộc vào phong cách của từng người.

thiết kế phòng khách - thiết kế home xinh

3. Trang trí điểm nhấn cho căn phòng.
Bất kỳ một căn phòng nào muốn trở nên đẹp và nổi bật đều phải trang trí tỉ mỉ và kỹ lưỡng. Trang trí bằng cách tạo điểm nhấn là một cách đơn giản để làm nổi bật vẻ đẹp cho căn phòng.
Trong thiết kế nội thất có nhiều cách để tạo điểm nhấn cho căn phòng, như một chiếc tivi to, một chiếc lọ hoa, chiếc thảm với màu nổi bật… tất cả những nơi dễ thấy dễ quan sát đều có thể dùng là nơi làm điểm nhấn cho căn phòng.

thiết kế phòng khách - thiết kế home xinh

Xem thêm: Những mẹo giúp trong thiết kế phòng ngủ trần thấp không chặt hẹp