Thiết kế nội thất hợp phong thủy cho phụ nữ độc thân

Phong thuỷ được coi là một lĩnh vực cổ xưa, đã và đang được nghiên cứu áp dụng trong đời sống hàng ngày. Mỗi một con người sẽ có những cách thiết kế nội thất khác nhau để sao cho hợp với tuổi và tính cách mình nhất. Bài viết này sẽ giúp các phụ nữ còn độc thân tìm hiểu các cách để khiến căn nhà của riêng mình trở nên tuyệt vời nhất.

thiết kế nội thất

Bạn đang ở một mình và hãy sống theo cách mà mình thấy thoải mái nhất, bạn có thể treo ảnh thần tượng, nhóm ca sĩ… ở những nơi mình thích. Nhưng tốt nhất nên treo gần những vật dụng mà bạn yêu thích để khi khách vào nhà sẽ cảm nhận được ngay tính cách và lối sống của bạn. Đôi khi bạn cũng nên treo tranh ảnh cặp tình nhân để cân bằng năng lượng cho căn phòng. Âm nhạc cũng là thứ tuyệt vời để cung cấp thêm sinh khí cho ngôi nhà, nên trang trí khéo léo để mang lại sự hài hoà cho căn nhà.

thiết kế nội thất

Cần lưu ý, bạn nên hạn chế sử dụng năng lượng âm trong trang trí nội thất (hạn chế sử dụng màu tối). Nếu chẳng may mua các đồ nội thất màu tối thì nên căn bằng ánh sáng với ánh sáng mạnh để căn phòng luôn đầy đủ ánh sáng.

thiết kế nội thất

Phòng ngủ là nơi riêng tư kín đáo vì thế khi thiết kế nội thất không nên để quá nhiều năng lượng dương vì theo phong thuỷ điều này rất bất lợi trong quá trình tìm kiếm bạn đời. Bạn cũng không nên chọn nhưng màu nóng như đỏ, vàng hoặc trưng bày các tượng rồng, phượng khi chưa lập gia đình.

Xem thêm: Các chú ý khi thiết kế phòng ngủ đẹp và hoàn hảo