Thiết kế nội thất chung cư thông minh cho căn hộ diện tích nhỏ

Thiết kế nội thất chung cư thông minh từ lâu đã trở thành xu hướng trong thiết kế nội thất hiện đại. Xu hướng đó cũng là tất yếu, để đáp ứng được tình hình đất chật, người đông tại các đô thị hiện nay.

Với các căn hộ có diện tích không được rộng, các kiến trúc sư của Homexinh sẽ giúp bạn thiết kế một không gian sống đẹp, thoáng mà vẫn đầy đủ công năng. Bằng việc sử dụng những nội thất đa năng, linh hoạt khi thay đổi nhu cầu sử dụng.

Nội thất thông minh là sự sáng tạo tuyệt với của các nhà thiết kế nội thất khi kết hợp nhiều chức năng trong cùng một sản phẩm. Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn những nội thất thông minh đang dần trở nên phổ biến cho các căn hộ diện tích nhỏ:

1. Giường ngủ kiêm ghế sofa và tủ đồ trong thiết kế nội thất chung cư thông minh

Với đồ vật thông minh này, ban ngày sử dụng làm bàn ghế tiếp khách, có tủ để đồ lớn ở phía sau. Khi tối đến chỉ cần  hạ phần tựa của ghế sofa xuống, bạn đã có một chiếc giường ngủ êm ái cho một đêm ngon giấc.

Cũng là bàn ghế, tủ kệ, giường ngủ… nhưng khi cần diện tích sàn cho các nhu cầu sinh hoạt khác, trong tích tắc bạn có thể dễ dàng “hô biến” mọi thứ.

Sofa, giường, tủ trong thiết kế nội thất chung cư thông minh
Sofa, giường, tủ trong thiết kế nội thất chung cư thông minh

2. Giường, tủ kế hợp bàn làm việc

Thiết kế nội thất chung cư thông minh: giường, tủ, bàn
Thiết kế nội thất chung cư thông minh: giường, tủ, bàn

3. Tủ gỗ có thể làm giá sách và bàn làm việc

Khi bình thường, chiếc tủ gỗ rất gọn gàng nép vào tường vời phần giá sách. Lúc cần làm việc, bạn chỉ cần hạ thân tủ xuống là có ngay bàn làm việc.

Tủ gồm bàn và giá sách
Tủ gồm bàn và giá sách

4. Bàn 5 trong 1

Khi xếp lại, nó chỉ nhỏ gọn như một tủ/ hộc văn phòng, nhưng khi mở ra, nó có cả thế giới. Bao gồm bàn trang điểm, bàn làm việc, gương soi, tủ chứa đồ, ghế ngồi. Ghế ngồi đó vừa là ghế ngồi vừa là hộc chứa đồ cho bạn.

Bàn thông minh 5 trong 1
Bàn thông minh 5 trong 1

5. Bàn ăn đa năng xếp gọn

Khi gấp gọn vào, nó chỉ như một tủ để đồ loại nhỏ. Nhưng khi mở ra, có thể là bàn ăn cho một, hai, bốn người tùy vào nhu cầu của gia đình bạn

Bàn ăn đa năng
Bàn ăn đa năng

Với những thiết kế nội thất chung cư thông minh mà Homexinh tập hợp lại, hy vọng sẽ là những gợi ý để khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với gia đình mình. Hoặc chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế nội thất thông minh tổng thể cho căn hộ của bạn. Nội thất Homexinh – Đẹp và sáng tạo cho gia đình bạn

Xem thêm: Nội thất chung cư nhỏ đẹp