Thiết kế nội thất chung cư sang trọng tại Hà Nội

Thiết kế căn hộ chung cư đẹp, sang trọng tại Hà Nội nói riêng và thiết kế nội thất nói chung không chỉ giúp bạn có được những căn phòng chức năng đẹp và tiện nghi, mà nó thể hiện được cá tính và gu thẩm mỹ của bạn.

Đây là một mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp, thú vị của kiến trúc sư HomeXinh. Hiện nay thì các căn hộ chung cư với diện tích vừa và nhỏ được xây dựng rất nhiều bởi nó phù hợp cho các hộ gia đình trẻ, một phần vì căn hộ nhỏ nên giá tiền thấp, các chi phí dịch vụ khác không cao. Một thiết kế nội thất chung cư khi đã hoàn thành và đi vào thi công xong thì bạn chỉ việc dọn về ở.

thiet-ke-can-ho-chung-cu-02

Phòng khách hiện nay không còn là nơi chỉ cần đặt một bộ bàn ghế, một chiếc ti vi vào là xong mà phòng khách hiện nay được chú trọng nhiều hơn cả, nên vấn đề thiết kế phòng khách được rất nhiều gia đình quan tâm. và các hình ảnh mà chúng tôi thiết kế được tính toán rất tỉ mỉ để có được, mời các bạn tham khảo.

thiet-ke-can-ho-chung-cu-03

thiet-ke-can-ho-chung-cu-04

Thiết kế phòng bếp đẹp và tiện nghi sẽ làm cho phòng bếp nhà bạn trở nên ấm cúng và căng tràn sức sống. Vừa tiết kiệm không gian, vừa tiện lợi với đầy đủ các tính năng là ưu điểm của tủ bếp cao cấp hiện đại này.

thiet-ke-can-ho-chung-cu-05

thiet-ke-can-ho-chung-cu-06

thiet-ke-can-ho-chung-cu-07

thiet-ke-can-ho-chung-cu-08

Thiết kế phòng ngủ của bạn trở nên lãng mạn đó là việc dọn dẹp và bố trí lại phòng ngủ sao cho thật ngăn nắp và gọn gàng. Sắp xếp và bố trí hài hòa đồ đạc trong phòng sao cho thật ngăn nắp và hợp với sở thích, để bạn sẽ luôn có được cảm giác thoáng đãng và thật thoải mái, thư giãn trong phòng ngủ của mình.

thiet-ke-can-ho-chung-cu-09

thiet-ke-can-ho-chung-cu-10

thiet-ke-can-ho-chung-cu-11

thiet-ke-can-ho-chung-cu-12

Timhieunoithat.com