Thiết kế nội thất chung cư mang hơi hướng của miền nhiệt đới

Bạn đã quá nhàm chán với các concept rất dễ bị đụng hàng và đang tìm kiếm cho mình một mẫu thiết kế nội thất chung cư mới lạ, độc đáo? Vậy thì tại sao bạn không thử đưa hơi thở của miền nhiệt đới vào trong không gian sống của mình, đặc biệt là trong mùa hè này.

phong-khach
Phòng khách tông màu miền nhiệt đới

Ý tưởng mang cả miền nhiệt đới xanh mát mẻ đến không gian sống sẽ đem đến cho bạn và các thành viên trong gia đình những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt, cũng như luôn cảm thấy dễ chịu, thoải mái dưới tiết trời oi bức của mùa hè. Theo đó, đa phần các thiết kế nội thất chung cư nhiệt đới đều mang nhiều màu sắc và nó khác hẳn so với các phong cách truyền thống mà bạn không nên bỏ qua.

Sử dụng màu sắc nổi bật

phong-ngu-mau-sac-noi-bat
Sử dụng màu sắc nổi bật

Một trong những lợi thế lớn của một phòng ăn với phong cách nhiệt đới là hàng loạt màu sắc nổi bật mà bạn có thể sử dụng nhưng không phải lo lắng chúng sẽ trông lòe loẹt. Tuy xu hướng hiện đại thường lựa chọn nền trung tính kết hợp thêm tông màu sáng, tuy nhiên thiết kế nội thất căn hộ chung cư kiểu nhiệt đới lại phá vỡ khuôn mẫu này. Theo đó, một chút màu trắng kết hợp sắc ngọc lam, trộn thêm màu đỏ hay xanh lá cây, màu vàng sẽ tạo ra một hương vị nhiệt đới vô cùng thú vị và mát mẻ trong thiết kế nội thất chung cư.

Sử dụng màu thiên nhiên

Màu thiên nhiên như màu xanh lá cây có thể được thêm vào trang trí nội thất căn hộ chung cư sẽ có khả năng mở rộng diện tích cho không gian để đảm bảo sự tươi mát hơn. Thậm chí, một góc tràn ngập sắc xanh nhiệt đới thêm phần rạng rỡ cho không gian sống. Sự sáng tạo với màu xanh dương của biển cả giúp chủ nhân cảm nhận như mình đang hòa vào với tự nhiên.

khong-gian-thien-nhien
Sử dụng màu thiên nhiên

Chắc chắn với thiết kế nội thất chung cư theo phong cách nhiệt đới sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị ngay tại không gian sống gia đình mình. Để tìm hiểu thêm cũng như nhận sự tư vấn cụ thể về thiết kế nội thất độc đáo này bạn vui lòng liên hệ đến Công ty Nội thất HomeXinh.

Timhieunoithat.com