Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 90m2 Bến Thành Luxyry sang trọng

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 90m2 tại Bến Thành Luxyry này là của gia đình chị Thuận. Được thiết kế theo phong cách hiện đại với màu sắc sử dụng tinh tế tạo nên một không gian sang trọng và đẳng cấp. Hãy cùng tìm hiểu nội thất căn hộ chung cư dưới đây!

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư 90m2

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 90m2 Bến Thành Luxyry sang trọng - ảnh 1
Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 90m2 Bến Thành Luxyry sang trọng – ảnh 1

Thiết kế phòng khách chung cư 90m2 với bộ ghế sofa da màu đen theo hình chữ L. Bàn trà xếp với hai chiếc bàn mặt đen trắng từ khung kim loại đặt trên tấm thảm với màu sắc trầm. Phía trên là bóng đèn kiểu nhánh cây độc đáo kết hợp cùng với những bức tranh phong cảnh tạo nên không gian sinh động.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 90m2 Bến Thành Luxyry sang trọng - ảnh 2
Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 90m2 Bến Thành Luxyry sang trọng – ảnh 2

Bức vách bằng chất liệu kính giúp không gian như mở rộng hơn đồng thời ngăn cách không gian phòng khác và phòng bếp. Nếu bạn để ý kỹ, bạn sẽ thấy một chiếc máy chiếu được lắp ở sát trần nhà.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 90m2 Bến Thành Luxyry sang trọng - ảnh 3
Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 90m2 Bến Thành Luxyry sang trọng – ảnh 3

Thiết kế này kết hợp cùng một phông trắng lớn giúp tạo ra một màn hình lớn để cả nhà thưởng thức những chương trình tivi hay. Cùng với đó là bộ loa, và những món đồ nội thất khác giúp phòng khách đầy đủ tiện nghi.

>> Xem ngay bài viết: Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Vista Verde 70m2 – Anh Nam để hiểu hơn về cách thiết kế nội thất chung cư 70m2.

Thiết kế bếp và không gian ăn uống

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 90m2 Bến Thành Luxyry sang trọng - ảnh 4
Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 90m2 Bến Thành Luxyry sang trọng – ảnh 4

Không gian phòng bếp được ngăn cách với phòng khách bởi một bức vách trong suốt. Trên bức vách được tận dùng làm tủ đựng rượu với những loại rượu quý giúp không gian thêm sang trọng. Đồng thời mang tạo sự thuận tiện khi bàn ăn được đặt ngay bên cạnh.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 90m2 Bến Thành Luxyry sang trọng - ảnh 5
Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 90m2 Bến Thành Luxyry sang trọng – ảnh 5

Thiết kế bếp dài dọc theo bức tường, màu đen trên tủ bếp trong không gian với màu xám chủ đạo giúp tạo ra điểm nhấn độc đáo cho căn phòng. Mặt bếp và những chiếc nắp tủ sáng bóng, màu đen còn giúp tạo sự sạch sẽ và sang trọng cho căn phòng.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 90m2 Bến Thành Luxyry sang trọng - ảnh 6
Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 90m2 Bến Thành Luxyry sang trọng – ảnh 6

Bàn ăn được đặt phía ngoài từ chất liệu gỗ tự nhiên. Mặt bàn được thiết kế từ gỗ công nghiệp được phủ lớp PU sáng bóng và chống bám dính. Bàn ăn 6 chỗ ngồi được cung cấp ánh sáng từ hệ thống đèn led trên trần nhà. Đèn trần theo kiểu nhánh cây nhưng không giống như chiếc đèn trong phòng khách.

Thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư 90m2

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 90m2 Bến Thành Luxyry sang trọng - ảnh 7
Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 90m2 Bến Thành Luxyry sang trọng – ảnh 7

Thiết kế phòng ngủ master chung cư 90m2 rộng rãi, thông thoáng với hệ thống cửa kính hướng ra ban công. Nơi đây có đặt một bàn trà nhỏ và 2 chiếc ghế để 2 vợ chồng ngắm cảnh vào ban đêm. Từng không gian được tạo ra nhằm mang đến một cảm giác thư giãn và thoải mái nhất.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 90m2 Bến Thành Luxyry sang trọng - ảnh 8
Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 90m2 Bến Thành Luxyry sang trọng – ảnh 8

Kệ tivi được thiết kế đối diện giường ngủ, xung quanh là những họa tiết trang trí độc đáo mang đến vẻ đẹp cho không gian.

Sự kết hợp giữa các yếu tố từ màu sắc đến ánh sáng và việc lựa chọn chất liệu đã tạo nên một căn hộ chung cư tuyệt vời. Bạn có thể xem thêm các mẫu nội thất chung cư đẹp khác để lên ý tưởng thiết kế cho căn hộ chung cư ủa mình.