Thiết kế nội thất biệt thự – cùng khám phá 2 màu đơn sắc Trắng và Đen

Tuy là 2 màu đơn sắc, nhưng nó không hề đơn điệu. Nó là 2 màu chủ đạo trong thiết kế nội thất biệt thự. Đen và Trắng luôn giản dị trước các màu sắc khác nhưng nó không hề bị coi nhẹ khi đưa vào thiết kế biệt thự. Vì sao lại thế, hãy tìm hiểu ý nghĩa của chúng ngay sau đây cùng thiết kế nội thất biệt thự HomeXinh nhé.

Trước tiên là về màu đen:

Vốn dĩ nó có tính huyền bí, biểu tượng của ma quỷ, nên nó gắn liền với quyền lực, sự trang nhã, sang trọng.

Nhưng nó cũng mang biểu tượng của sự chết chóc. Hơn nữa, còn là màu của sự sợ hãi, bí ẩn.

Ý nghĩa của màu đen, thường là không được đẹp đẽ tươi sáng như: sổ đen, danh sách đen, … nhưng ý nghĩa cho sự trang trọng, quý phái lại là một ý nghĩa mang tính tích cực. Đó cũng là lí do vì sao mà các đồ dùng cao cấp, xa sỉ thường là màu đen như Mercedes. BMW…

Thứ hai, về màu trắng:

Màu này là màu của sự đơn giản, an toàn, hoàn thiện. Nó thường gắn liền với ý nghĩa sự trong trắng, tinh khiết, trinh nguyên…

Bởi vậy, chúng ta sẽ hiểu được vì sao các thiên thần trong truyện cổ tích luôn đi kèm với bộ đò màu trắng, hay bệnh viện hay dùng màu trắng, các sản phẩm làm đẹp cũng sử dụng tem màu trắng.

Sự kết hợp giữa Trắng và Đen:

Tạo nên một sự hoàn hảo. Trong thiết kế nội thất biệt thự, khu bếp hiện đại có màu đen trắng luôn tinh tế, phô trương được chất liệu cao cấp của nó. Hơn nữa, nó cũng thể hiện luôn sự tiện nghi, bố cục bắt mắt ngay từ ánh nhìn đầu tiên cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là các cụ già khó tính.

Tuy là 2 màu đơn sắc, nhưng vẫn ẩn chứa một sự mạnh mẽ, sự tự tỏa sáng trong cái đơn sắc đó. Đặc biệt dưới bàn tay của các nhà KTS tài ba, nhờ vào khả năng thẩm mỹ của họ mà cặp đôi Trắng – Đen sẽ không bao giờ tẻ nhạt, mà còn rất sống động, kỳ diệu, mang tới những bất ngờ cho không gian sống trong ngôi biệt thự sang trọng của gia chủ.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không lên kế hoạch cho một ngôi biệt thự vừa huyền bí, vừa trang trọng như thế này?

Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn trong từng ngôi nhà biệt thự. Liên hệ ngay tới HomeXinh: 0981 960 184 để được trợ giúp miến phí.

>> Mời các bạn truy cập website để xem thêm hàng trăm mẫu thiết kế nội thất biệt thự đẹp của HomeXinh.