Thiết kế nội thất biệt thự phong cách Châu Âu quý tộc, lộng lẫy

Ngày nay, những mẫu thiết kế nội thất biệt thự mang phong cách quý tộcchâu Âu ngày càng tăng lên do nhu cầu của phần lớn chủ nhà. Nội thất chấu Âu mang đến những nét ấn tượng, hoành tráng, sang trọng và sở hữu những nét đẹp tinh tế riêng. Thiết kế nội thất châu Âu thường được giới thượng lưu rất ưu ái vì phong cách quý tộc nó mang lại. Mỗi không gian theo phong cách này đều sở hữu sự thể hiện đặc biệt, chi tiết, công phu của từng vật dụng .

1. Phong cách thiết kế nội thất biệt thự châu Âu

Ở thời điểm trước đây, những mẫu thiết kế nội thất biệt thự châu Âu luôn được biết tới với vẻ đẹp sa hoa, cầu kỳ.

Nhưng trong những năm trở lại đây lúc phong cách thiết kế này được du nhập vào Việt Nam, các ý tưởng nội thất biệt thự cũng được thay đổi cho phù hợp, được đơn giản hóa đi tương đối nhiều để phù hợp với văn hóa Việt.

thiet-ke-noi-that-biet-thu
Không gian nội thất phòng khách biệt thự châu Âu

Mặc dù vậy, nó vẫn là 1 phong cách thiết kế nội thất biệt thự quý phái, ấn tượng mà tinh tế được phần lớn các gia đình chọn lựa.

Những ý tưởng thiết kế nội thất biệt thự châu Âu có thể coi là 1 sự pha trộn độc đáo giữa những đường nét nội thất cổ điển và tân cổ điển để trên cơ sở đó tạo nên được một dấu ấn rất riêng.

Sự hòa trộn 2 yếu tố cổ điển và hiện đại, cộng thêm các nét cách điệu cho thích hợp đã làm lên 1 một không gian rất Tây nhưng vẫn đảm bảo được sự thuần Việt.

 

>> Mẫu thiết kế nội thất biệt thự phong cách MINIMALISM vô cùng thú vị và ấn tượng

2. Một vài nét đặc trưng trong phong cách thiết kế nội thất biệt thự châu Âu

Màu sắc

Chủ đạo màu sắc trong những ý tưởng nội thất biệt thự châu Âu vẫn là tone sáng, cụ thể là màu trắng cho sự tinh tế và tao nhã.

Giúp tạo ấn tượng với đường nét đẳng cấp mang màu vàng ánh kim từ những bộ phận như tì tay, bộ đèn hoặc các chi tiết trang hoàng.

thiet-ke-noi-that-biet-thu
Không gian nội thất phòng ngủ biệt thự châu Âu

Tạo điểm thu hút trong không gian nội thất biệt thự mang màu đỏ đô hoặc một số màu sắc tương phản mạnh.

Màu sắc sàn nhà thường được nổi trội với màu nâu trầm từ gỗ, hài hòa thêm những vân gỗ lộ tạo cho một thiết kế ấn tượng.

Vật dụng nội thất

1 số thiết bị có thể được coi như tượng trưng cho những ý tưởng nội thất biệt thự châu Âu qua các thiết kế bàn ghế đặc thù, đèn trùm sang trọng, giá nến được đúc đồng tinh tế..

thiet-ke-noi-that-biet-thu
Nội thất quý tộc châu Âu đẳng cấp, ấn tượng

Những đồ nội thất bằng gỗ luôn là sự chọn lựa số một trong thiết kế nội thất biệt thự, kết hợp cùng thảm, rèm, đèn và cửa tạo ra những thiết kế có sự biến tấu về màu sắc.

Điểm nhấn trong thiết kế nội thất biệt thự là những bức tranh cổ điển theo trường phải phương Tây của các danh họa nổi tiếng như Picasso, Can Gogh hay Manet… Các bức tranh này sẽ nâng cao thêm tính nghệ thuật trong không gian biệt thự của bạn.

>> Tổng hợp những thiết kế nội thất biệt thự sang trọng và đẳng cấp trong năm 2019