Thiết kế không gian nhà bếp đẹp – Thiết kế nhà bếp 9m2 có ban công tuyệt đẹp

Chủ sở hữu của căn hộ, nơi có một nhà bếp với một ban công, bạn phải thể hiện trí tưởng tượng và sự khéo léo trong thiết kế nhà bếp đó. Dưới đây thiết kế Homexinh xin giới thiệu tới quý vị và các bạn 2 mẫu thiết kế không gian nhà bếp đẹp đơn giản có ban công với diện tích căn phòng là 9m2.  :D:D

#1. Các biến thể thiết kế không gian nhà bếp hiện đại 9 mét vuông với quyền truy cập vào ban công

Thiết kế không gian nhà bếp đẹp - Thiết kế nhà bếp 9m2 có ban công tuyệt đẹp Thiết kế không gian nhà bếp đẹp - Thiết kế nhà bếp 9m2 có ban công tuyệt đẹp Thiết kế không gian nhà bếp đẹp - Thiết kế nhà bếp 9m2 có ban công tuyệt đẹp Thiết kế không gian nhà bếp đẹp - Thiết kế nhà bếp 9m2 có ban công tuyệt đẹp Thiết kế không gian nhà bếp đẹp - Thiết kế nhà bếp 9m2 có ban công tuyệt đẹp

Không gian trực quan nhà bếp được chia thành bốn khu vực: làm việc, ăn uống, lối vào và khu vực ban công.

Khu vực làm việc nằm dọc theo một trong các bức tường. Trong giải pháp của nó, rõ ràng, các đường nghiêm ngặt được truy tìm. Bề mặt của tấm và các tủ sàn trên cùng một mức độ. Ngoài ra, nghiêm chỉnh trên một dòng, có treo một tủ.

Khu vực ăn uống nằm ở bức tường đối diện. Tấm dọc của màu sắc xen kẽ của màu Linden (gỗ đoan) và Wenge (gỗ đốm gấu trúc) trực quan tăng chiều cao của nhà bếp. Điều này được tạo điều kiện bởi đèn trần nhỏ, nằm trong một hàng gần với khu vực làm việc. Là nguồn chiếu sáng bổ sung cho khu vực ăn uống, một bóng đèn có dải màu gốc được chọn.

Khu vực ban công, đây cũng là khu vực cửa sổ, được tích hợp với nhà bếp. Trong ghế ngồi thoải mái thích hợp được đặt.

Ở phía bên của khu vực lối vào có tủ lạnh. Ở đây tủ lạnh ở ngay trong tầm tay, và không bị cản trở.

Trên hình ảnh trình bày của thiết kế không gian nhà bếp 9 mét vuông với chức năng có ban công có thể thấy rõ ràng rằng thiết kế sử dụng bốn màu cơ bản: linden, wenge, trắng và thép.

#2. Các biến thể của thiết kế phòng bếp hiện đại 9m2 có cửa ra ban công

Thiết kế không gian nhà bếp đẹp - Thiết kế nhà bếp 9m2 có ban công tuyệt đẹp Thiết kế không gian nhà bếp đẹp - Thiết kế nhà bếp 9m2 có ban công tuyệt đẹp Thiết kế không gian nhà bếp đẹp - Thiết kế nhà bếp 9m2 có ban công tuyệt đẹp Thiết kế không gian nhà bếp đẹp - Thiết kế nhà bếp 9m2 có ban công tuyệt đẹp

Sự đơn giản và thanh lịch được phân biệt bởi thiết kế nhà bếp này. Các trang trí sử dụng màu Wenge tối và ánh sáng linden, sồi, cây phong và quả óc chó. Màu sắc tương phản được phối hợp hoàn hảo, làm cho nội thất trang nhã và cao quý.

  • Khi tạo ra nội thất của nhà bếp hiện đại này 9m2 này cần sử dụng tối đa các vật liệu tự nhiên. Đây là những kệ treo, bàn ăn và một chiếc tạp dề nhà bếp làm bằng gỗ.
  • Một điểm sáng – đó là ghế chanh trong nhà bếp. Họ không chỉ làm sống lại không gian của nhà bếp, mà còn cho nó một hương vị đặc biệt.
  • Các khẩu độ ban công và cửa sổ được thực hiện trong màu tối, mang lại cho không gian nhà bếp thêm khối lượng. Rèm dọc đơn giản, gắn trực tiếp vào khung, được coi là một phần tử của cửa sổ. Rèm cửa thực hiện một chức năng trang trí và hoàn toàn tiện dụng – nếu muốn, chúng luôn có thể được kéo trở lại.
  • Một chi tiết thú vị là các tấm tường, phía sau tủ lạnh và lối vào đang mở. Bảng gương phục vụ như là một yếu tố của trang trí và đồng thời tách lối vào nhà bếp từ phần còn lại của bức tường.

Trên đây là 2 ý tưởng thiết kế không gian nhà bếp 9m2 của chúng tôi, bạn đã có cho mình ý tưởng thú vị? Hãy để lại bình luận bên dưới!:)

Xem thêm: Thiết kế nội thất căn hộ 100m2 hiện đại với 2 phòng ngủ