Thiết cư chung cư theo phong cách Á Đông

Đối với những người đi làm ăn xa quê hương thì thường họ rất hay lựa chọn thiết kế chung cư của mình theo phong cách Á Đông. Để tạo một không gian nội thất đẳng cấp mà vẫn đầy tính văn hoá dân tộc.

Khi thiết kế chung cư theo phong cách Á Đông thì chất liệu đặc trưng là gỗ tự nhiên với màu sơn là màu trầm và màu cánh gián. Đôi khi để phù hợp với thời đại có thể thay đổi tông cũ thành màu lá khô.
Đối với chất liệu có màu trầm thì thường xuyên được kết hợp với màu vàng kem hoặc trắng đục của tường, như vậy sẽ có sự tương hỗ nhau về mặt thẩm mỹ hơn. Còn rèm để phù hợp với màu gỗ nội thất và màu tường thì nên chọn rèm màu be.
– Khi thiết kế chung cư thì nên chọn chất liệu đá Marble để làm sàn nh, với chất liệu này thì sẽ tránh được ẩm mốc, thấm nước mà vẫn tạo được sự sang trọng.
– Trọng tâm căn hộ được xoay quanh phòng khách. Với những đường nét thanh mảnh nhẹ nhàng của nội thất gỗ thể hiện được nét giản dị và sang trọng của căn phòng

nội thất á đông - thiết kế home xinh

– Còn đối với khu vực phòng bếp chung cư thì đây là không gian cần sự sạch sẽ và tiện nghi, vì thế khi sử dụng các hoạ tiết của phong cách Á Đông và màu gỗ đồng bộ thì sẽ tiếp tục gắn kết được không gian để tạo nên sự hài hoà toàn căn hộ.
– Phòng ngủ theo phong cách Á Đông thì thường hướng đến sự thanh tĩnh, bình lặng và giản đơn nên chọn các tone màu nhẹ nhàng lãng mãn và tất nhiên không thể thiếu được các đồ nội thất bằng gỗ sang trọng.

nội thất á đông - thiết kế home xinh

Xem thêm: >>>>Những sai lầm trong trang trí phòng ngủ