Thế nào là quy trình thi công quán cafe trọn gói “đúng chuẩn”

Hiện nay có rất nhiều công ty, đơn vị nhận thi công quán cafe trọn gói, nhưng để có một công trình có chất lượng cao nhất, bắt buộc phải xây dựng một quy trình hoàn hảo. Vậy, quy trình thi công quán cafe “đúng chuẩn” gồm những bước nào?

Bước 1: Xây dựng bản vẽ kỹ thuật hoàn chỉnh

Bước quan trọng nhất trong quá trình thi công quán cafe trọn gói chính là xây dựng một hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh gồm: bản vẽ chi tiết kỹ thuật thi công quán cafe và bản vẽ thiết kế nội thất 3D.

Tại Nhà Mơ Ước, chúng tôi sở hữu một đội ngũ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công trọn gói quán cafe, trà sữa,… đảm bảo mang đến cho bạn những ý tưởng đột phá cho công trình của mình.

Bước 2: Báo giá thi công quán cafe trọn gói

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thiết kế, Nhà Mơ Ước sẽ tiến hành các khảo sát, nghiên cứu chuyên sâu dựa trên bản vẽ 3D và bản vẽ kỹ thuật. Đây là bước quan trọng trong quá trình thi công quán cafe trọn gói nhằm dự đoán trước những vấn đề có thể phát sinh trong quá trình thực hiện cũng như báo giá cho chủ đầu tư.

thi công quán cafe trọn gói
Không gian ấn tượng cho thư giãn và thưởng thức

Bước 3: Xác định tiến độ thi công quán cafe

Sau khi khảo sát và báo giá, đội ngũ chuyên viên của Nhà Mơ Ước sẽ ước lượng thời gian hoàn thành công việc. Lưu ý, trong quá trình thi công, có thể xuất hiện một vài hạng mục phát sinh nên cần một đội ngũ giám sát thi công có trách nhiệm và chuyên môn tốt để giúp công trình hoàn thành đúng tiến độ và đúng theo yêu cầu của bản vẽ.

Bước 4: Chốt mẫu vật liệu thi công quán cafe

Lựa chọn vật liệu thích hợp cũng là bước quan trọng khi thi công quán cafe trọn gói. Tại Nhà Mơ Ước, chúng tôi tin mình đủ khả năng và kinh nghiệm để tư vấn cho bạn những vật liệu hợp lý nhất cho quán cafe của mình mà vẫn đảm bảo phù hợp với bản vẽ, tính năng, công dụng của từng hạng mục.

thi công quán cafe trọn gói
Nội thất quán cafe sang trọng

Bước 5: Ký hợp đồng thi công nội thất quán cafe

Một hợp đồng thi công với đầy đủ thông tin, cam kết về phương án, tiến độ thực hiện sẽ giúp quá trình thi công diễn ra trôi chảy và đúng quy trình.

Bước 6: Triển khai thi công quán cafe

Sau khi ký kết hợp đồng với đầy đủ các thông tin cần thiết, quá trình thi công sẽ có thể diễn ra hoàn toàn thuận lợi. Trong thời gian thi công, cần sự hợp tác của chủ đầu tư và đơn vị thi công để tránh những hiểu lầm không đáng có.

thi công quán cafe trọn gói
Không gian quán cà phê đẹp

 

>> Tham khảo thêm những kiến thức về thiết kế nội thất chung cư 

 

Bước 7: Điều chỉnh và nghiệm thu công trình

Trong quá trình thi công thực tế có thể xuất hiện những phát sinh mà quá trình khảo sát còn thiếu sót. Khi ấy, đội ngũ thi công cần linh hoạt để điều chỉnh sao cho phù hợp nhất.

Sau bước chỉnh sửa và hoàn thiện, chủ đầu tư sẽ tiến hành nghiệm thu với đơn vị thi công quán cafe văn phòng. Ở bước này, khách hàng nên kiểm tra kỹ lưỡng từng hạng mục công trình, kể cả những chi tiết nhỏ như hệ thống điện, nước, sơn tường,… để đảm bảo tính hoàn chỉnh của công trình.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ cùng bạn các bước của một quy trình thi công quán cafe “đúng chuẩn”. Khi có nhu cầu thi công quán cafe trọn gói, đừng quên liên hệ với Nhà mơ ước để được tư vấn nhé!