Sáng tạo thiết kế nội thất trẻ em với đồ gỗ

Trong thiết kế nội thất trẻ em, giường ngủ là đồ nội thất gần như quan trọng nhất đối với trẻ, nó có thể gắn liền với bé trong suốt tuổi thơ. Một chiếc giường gỗ tiện nghi sẽ giúp bé cảm thấy thoải mái, ngủ ngon hơn mà còn tạo không gian gần gũi giúp phát triển trẻ toàn diện.

thiết kế nội thất trẻ em

Khi lựa chọn các đồ nội thất phòng ngủ cho các trẻ, các bậc phụ huynh hãy chú ý chọn các đồ nội thất có tuổi thọ sử dụng dài lâu. Các đồ nội thất cơ bản thường được sử dụng là chiếc giường, chiếc tủ quần áo, bàn học trẻ em và ghế ngồi. Nếu vẫn còn khoảng không gian thì bạn có thể thêm vào một bàn trà bằng gỗ nhỏ để tiện cho bé vui chơi hoặc ngôi tập tô hay vẽ.

Lựa chọn mẫu giường gỗ phù hợp cho trẻ.
Đối với trẻ em một chiếc giường ngủ có thể tạo sự thích thú từ những chi tiết nhỏ nhất từ kiểu dáng, màu sắc, mẫu mã. Trên thị trường hiện nay giường ngủ trẻ em ngày càng đa dạng và phong phú, chính vì rất dễ gây sự hoang mang bối rối cho các bậc phụ huynh khi chọn lựa.

thiết kế nội thất trẻ em

Hiện nay có 2 kiểu dáng chủ yếu là giường đơn và giường tầng.

Giường tầng thường là chiếc giường có hai tầng kèm theo đó là một chiếc thang nhỏ xinh để thuận tiện cho trẻ đi lại. Giường tầng gỗ được làm từ chất liệu gỗ cao cấp đạt các tiêu chuẩn nghiêm ngặt mang lại sự thoải mái và dễ chịu cho bé khi nằm. Ngoài ra với thiết kế hiện đại giường tầng sẽ cho cảm giác tiện nghi hơn với các ngăn tủ được thiết kế ở gầm giường và chân cầu thang.

thiết kế nội thất trẻ em

Với thiết kế nội thất trẻ em bằng gỗ hiện đại đem lại sự tiện nghi và giúp cho trẻ luôn giữ được sức khoẻ để phát triển.

Xem thêm: Giường tầng và những tiện ích đối với thiết kế nội thất trẻ em