Phòng ngủ mà bài trí kiểu này thì chẳng lo mất lộc

Bài trí phòng ngủ đẹp không chỉ giúp bạn có một giấc ngủ ngon mà qua đó phòng ngủ đẹp giúp bạn mang lại nhiều may mắn vào nhà.

Xem thêm:

Phòng ngủ là nơi bạn nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày  làm việc mệt mỏi. Bài trí nội thất theo phong thủy sẽ giúp bạn có một giấc ngủ ngon và có nguồn năng lượng dồi dào để bắt đầu một ngày làm việc mới. Vì vậy, cách kê giường, bài trí đồ vật trong phòng ngủ sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe cũng như tài vận của bạn.

Chọn giường có tấm chắn ở đầu

Khi bạn ngủ, cơ thể sẽ tiến hành giải tỏa và trao đổi năng lượng nên đầu cần được bảo vệ tốt. Chính vì thế, tấm chắn đầu giường sẽ giúp bạn thoải mái hơn khi ngồi dựa vào, tạo cho cơ thể một luồng không khí tốt và thoải mai cho giấc ngủ của mình. Cách thiết kế nội thất phòng ngủ  tốt sẽ giúp cho gia chủ cảm thấy thoải mái khi ngủ.

phong-ngu-ma-bai-tri-kieu-nay-thi-chang-lo-mat-loc

Sử dụng nệm trên giường ngủ

Một tấm nệm mềm mại, êm ái sẽ giúp bạn thư giãn và ngủ sâu hơn. Giấc ngủ rất quan trọng đối với mỗi người và giấc ngủ  ban đêm sẽ giúp bạn bổ sung năng lượng sau khi hoạt động cả ngay. Theo phong thủy, bạn không nên mua nệm đã qua sử dụng , hãy sử dụng những tấm nệm mới để đem lại một giấc ngủ tốt hơn.

phong-ngu-ma-bai-tri-kieu-nay-thi-chang-lo-mat-loc-1

Chọn giường có chân cao

Theo nguyên tắc trong phong thủy, giường của bạn cần có chân cao giúp khí và năng lượng lưu thông quanh cơ thể khi ngủ. Chính vì thế, chân giường cao sẽ tạo đàn hồi giúp cơ thể được lưu thông đem đến cho bạn một nguồn năng lượng mới.

phong-ngu-ma-bai-tri-kieu-nay-thi-chang-lo-mat-loc-2

Đặt đèn ngủ ở cả hai bên đầu giường

Để tạo sự cân bằng, gia chủ nên đặt đèn ngủ ở cả hai bên giường. Điều này sẽ giúp bạn tập trung và đặc biệt là để duy trì sự bình đẳng trong mối quan hệ nếu bạn ngủ cùng người khác. Bạn nên chọn loại đèn ngủ trò chứ  đừng chọn loại vuông vì đèn vuông bị xem như là mũi tên độc chĩa vào bạn khi đang ngủ.

phong-ngu-ma-bai-tri-kieu-nay-thi-chang-lo-mat-loc-3

Đặt giường càng xa cửa càng tốt

Điều cấm kỳ trong phong thủy là nên đặt giường xa cửa ra vào theo hướng chéo với cửa. Nói cách khác, bạn phải đặt giường sao cho mình có thể nhìn thấy cửa khi nằm nhưng không đối diện trực tiếp. Cách cửa ngay trong tầm nhìn sẽ khiến bạn cảm thấy mình đang kiểm soát mọi thứ.

Đặt giường sát tường

Ngoài tấm chắn đầu giường, một bức tường vững chắc phía sau giường ngủ sẽ giúp bạn được bảo vệ khi ngủ. Việc đặt giường sát tường sẽ giúp tạo độ chắc chắn khi ngủ cho gia chủ.

Đó là những cách giúp bạn mang lại tài lộc cho gia chủ. Cách kê giường hợp phong thủy cũng giúp bạn đón những may mắn vào phòng và đem tới cho bạn một giấc ngủ ngon hơn.

Nếu bạn còn băn khoăn hay muốn biết thêm về cách trang trí phòng ngủ hãy đến với HomeXinh, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một cách tốt nhất.

Chúng tôi cam kết

1. HomeXinh trực tiếp thiết kế nên phương án luôn nhanh và tối ưu.

2. HomeXinh có xưởng sản xuất nên giá cạnh tranh và đảm bảo chất lượng, tiến độ.

3. HomeXinh miễn phí vận chuyển và lắp đặt trong khu vực nội thành Hà Nội ( khách hàng ở xa chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển)

4. Bảo hành tất cả các sản phẩm 12 tháng, bảo trì chất lượng gỗ trọn đời

Website: https://thietkehomexinh.com/

Nguồn: eva.vn