Phòng khách với sofa thiết kế theo kiểu tân cổ điện

Hiện nay trên thị trường Hà Nội, những mẫu sofa phòng khách giá rẻ với những kiểu dáng khác nhau đang được nhiều người yêu thích và tin dùng. Tùy theo sở thích của từng gia chủ mà có thể chọn cho mình những bộ sofa mang phong cách khác nhau, nếu bạn yêu thích sự hảo nhoáng, sang trọng, quý phái thì những bộ sofa mang phong cách tân cổ điển là bạn không thể bỏ qua.

 

Với những bộ sofa tân cổ điển thì thường dùng cho những căn hộ cao cấp, rộng rãi có không gian để khi vào một ngôi nhà mang phong cách tân cổ điện ta thấy được sự huy hoàng, rộng rẫy như đang đến  một cung điện.

 

 

Để làm nên một chiếc sofa tân cổ điển đòi hỏi thợ phải có bàn tay khéo léo, tính tỉ mỉ. Với nhiều năm trong nghề thiết kế và sản xuất hàng nghìn bộ sofa, sofa Home Xinh tự tin có thể đáp ứng được đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng

Tùy theo từng kích thước và chất liệu để tạo nên chiếc sofa tân cổ điển mà nó có thể có các giá thành khác nhau, trước khi bạn mua bất kỳ bộ sofa nào cũng nên kiểm tra lại kích thước vị trí muốn đặt sofa để ta có thể có được một bộ sofa ưng ý nhất.

Mọi thông tin và hỏi đáp xin liên hệ qua số điện thoại: 0986 630 323

 

Xem thêm: Không gian mẫu phòng khách đẹp có cầu thang.