Phòng khách mà để kiểu này sớm muộn vợ chồng ngày càng nghèo

Phòng khách là nơi để tiếp khách, là nơi để chúng ta có thể thư giãn nghỉ ngơi sau một ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Đặc biệt hơn, nếu đặt phòng khách đúng phong thủy sẽ giúp cho gia đình làm ăn phát tài. Nhưng một trong những sai lầm mà rất nhiều người mắc phải cần phải tránh khi thiết kế phòng khách. 

Phòng khách mà để thế này sớm muộn vợ chồng cũng mỗi người 1 nơi làm ăn ngày càng nghèo hãy nhớ cẩn trọng trong việc thiết kế nhé.  Chính vì thế khi đặt phòng khách bạn cũng cần chú ý đến cách bài trí phong thủy nhé để gia đình luôn được đầm ấm.

 Hoa héo để trong phòng khách

Để thiết kế phòng khách đẹp, nếu hoa trong phòng khách đã héo thì tốt nhất bạn nên vứt chúng đi ngay nếu không sẽ làm mất mỹ quan của ngôi nhà. Hơn nữa, phòng khách là nơi để tiếp đón bạn bè, người thân nên nếu bình hoa đã héo úa nó sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng và bầu không khí xung quanh. Chính vì thế,  bạn nên tránh để hoa héo trong phòng khách nhé.

thiết kế nội thất phòng khách HomeXinh

 Đặt bình hoa ở hướng “Ngũ hoàng tinh”

Ngũ hoàng là đại sát tinh, là một hướng rất xấu, đặc biệt Ngũ hoàng sẽ nguy hiểm nhất khi được hỏa tăng cường. Vì vậy, nếu đặt bình hoa màu đỏ ở vị trí này dễ làm các thành viên trong gia đình bị sinh bệnh, gặp họa. Bên cạnh đó, bình hoa màu xanh không nên đặt ở vị trí “Đấu ngưu sát” bởi nếu đặt ở vị trí này, người trong nhà ắt xung khẩu nhiều, gây bất hòa. Đấu ngưu sát là hướng đại diện cho gia đình khiến gia đình thường xuyên xảy ra cãi vã.

phong-khach-ma-de-kieu-nay-som-muon-vo-chong-ngay-cang-ngheo-1

 Bộ sofa hoàn chỉnh mới đem lại sự hài hòa

Thông thường thì sofa đặt ở phòng khách luôn được thiết kế “trọn bộ”, nhưng không thể loại trừ những trường hợp do không gian rộng hay do gia chủ muốn phá cách mà sử dụng đến hai bộ sô pha hoặc thêm những chiếc ghế riêng lẻ xung quanh. Cách bày trí này tuy có thể tăng thêm tiện nghi nhưng trong phòng thủy nó lại gây ra bất lợi cho  gia đình.  Phòng khách dù lớn nhỏ thì bạn vẫn chỉ nên đặt một bộ sô pha hoàn chỉnh duy nhất, để đạt được ngụ ý cả nhà trên dưới một lòng, luôn gắn bó và hòa hợp với nhau.

Xem thêm: Bình hoa trong phòng khách đặt không đúng cách hôn nhân sẽ bất hòa

phong-khach-ma-de-kieu-nay-som-muon-vo-chong-ngay-cang-ngheo-3

Đó là những cách mà tất cả các gia đình nên tránh khi đặt phòng khách. Để đem lại may mắn vào nhà thì bạn nên tránh những điều này nhé, nếu không dù có làm việc nhiều đi mấy thì bạn làm mãi thì vẫn nghèo mà thôi.

Theo phunutoday