Nội thất thông minh dành cho các căn nhà nhỏ

Tốc độ đô thị hóa ngày càng tăng cao, việc các khu chung cư ngày càng phát triển là điều dễ hiểu. Hơn nữa, xu hướng các hộ gia đình đang muốn sử dụng chung cư tăng cao. Chính vì thế việc thiết kế nội thất dành cho các căn phòng nhỏ là điều mà hầu hết các gia đình đều mong muốn.

Việc sở hữu những căn hộ rộng như mong muốn là điều không dễ. Tuy nhiên, có rất nhiều cách để bạn mở rộng không gian sống hiện tại. Ở Nhật, hay Hàn Quốc, hầu hết mọi người đã quen với việc tạo một chỗ ngủ cơ động, khi không dùng đến mọi người có thể cất đồ hay thứ không cần thiết để mở rộng cho không gian sinh hoạt. Với những đồ nội thất thông minh mà timhieunoithat.com sẽ giới thiệu chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên và mong muốn những đồ nội thất này sẽ có trong căn hộ nhà bạn.

Giường ngủ 2 ngăn thông minh

noi-that-thong-minh-danh-cho-can-nha-nho

Thiết kế nội thất với giường ngủ thông minh dành cho những phòng ngủ có diện tích hạn hẹp. Đây là một lựa chọn thông minh dành cho các căn hộ có diện tích nhỏ. Thiết kế với giường hai ngăn thông minh vừa tiết kiệm diện tích, vừa có thể dành cho 2 người ngủ. Khi không sử dụng đến, bạn có thể kéo vào tạo sự thuận tiện khi sử dụng.

Thiết kế giường cùng ghế sofa

noi-that-thong-minh-danh-cho-can-nha-nho-1

Đây là thiết kế khá được ưa chuộng ở Nhật, Hàn… bởi sự thiết kế thông minh và tiện lợi cho gia chủ khi sử dụng. Với thiết kế ghế sofa cùng chiếc giường gấp khi không sử dụng có thể gấp lên và bạn hoàn toàn thuận tiện khi vừa ngủ và có thể thư giãn ngay trong căn phòng khách của mình.

Xem thêmKinh nghiệm thiết kế nội thất phòng khách đẹp trở nên rộng rãi hơn

Thiết kế giường với ngăn kéo để đồ

noi-that-thong-minh-danh-cho-can-nha-nho-2

Với thiết kế giường kiểu này rất thích hợp cho không gian hạn hẹp. Bởi thiết kế ngăn kéo bạn có thể để đồ mà không quá tốn diện tích để đồ của căn phòng.

Thiết kế bàn làm việc treo tường

noi-that-thong-minh-danh-cho-can-nha-nho-3

Một sự khôn khéo và vô cùng sáng tạo khi thiết kế bàn làm việc treo tường. Cách thiết kế này giúp cho căn phòng trở nên sinh động và rất hợp với các căn phòng có diện tích nhỏ.

Ở Việt Nam, thói quen dùng giường nệm vẫn còn lưu giữ. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những kiểu giường nệm rất phong cách cho căn phòng của bạn, vừa tiện lợi vừa gọn nhà. Những cách thông minh này sẽ giúp bạn cho căn nhà của bạn trở nên hoàn hảo hơn đó.

Đây không chỉ là đồ nội thất thông minh mà đây còn là cả một công trình sáng tạo của các kiến trúc sư. Sự sáng tạo này đã tạo nên một không gian hoàn hảo cho các gia đình. Nếu bạn mong muốn sở hữu những đồ nội thất thông minh này đừng quên đến với chúng tôi.  Chắc chắn bạn sẽ có một không gian hoàn hảo cho gia đình sinh sống.