Những lợi ích bất ngờ nếu mua bàn học thông minh cho bé ngay bây giờ

Bàn học thông minh cho bé có tác dụng chống lại các bệnh cận thị và gù lưng ở trẻ em. Nó được ví như là  và mang đến tư thế ngồi thoải mái. cha mẹ cần quan tâm đến thói quen học của con cái và có một giải pháp phòng ngừa các bệnh học đường kịp thời. Hãy cùng khám phá xem đâu là những lợi ích mà bàn học thông minh mang đến nhé!

bàn học thông minh cho be
bạn đồng hành trung thành với các con trên chặn đường học hành

 

Sau đây là những cách phòng ngừa cong vẹo cột sóng và cận thị khác cần lưu ý

Để phòng ngừa và ngăn chặn bệnh cong vẹo cột sống ở trẻ nhỏ, đòi hỏi phải có sự phối hợp đồng bộ từ phía gia đình và nhà trường:

– Đảm bảo dinh dưỡng đầy đủ (chế độ ăn uống cần có đủ protein, vitamin, chất khoáng…), chú ý đến những thức ăn giàu canxi.

bàn học thông minh cho bé
chế độ dinh dưỡng cho các bé cần phải đầy đủ

– Nâng cao thể trạng cho học sinh bằng cách cho các em tham gia luyện tập thể dục thể thao đều đặn.

– Giáo viên và phụ huynh nên hướng dẫn con em mình ngồi học ngay ngắn, đúng tư thế. Không nên ngồi học quá lâu mà nên có thời gian nghỉ giải lao giữa giờ.

– Lớp học cần đảm bảo chiếu sáng đầy đủ, cả chiếu sáng tự nhiên và chiếu sáng nhân tạo. Góc học tập tại nhà cũng nên bố trí ở nơi thoáng mát, có đủ điều kiện ánh sáng.

– Bàn ghế, bảng phải có kích thước phù hợp với từng lứa tuổi, cấp học.

bàn học sinh thông minh cho bé
Bàn ghế đúng kích thước

– Không nên để học sinh mang vác cặp sách quá nặng. Khi đeo cặp cần đeo cả hai vai hoặc phải đổi bên đeo cặp đều đặn nếu cặp chỉ có một dây đeo.

– Nên có kế hoạch khám sức khỏe định kỳ cho các em.

Bệnh cong vẹo cột sống nếu được phát hiện sớm sẽ dễ dàng cho việc điều trị, nếu để kéo dài nghiêm trọng có thể phải dùng đến phẫu thuật.

ban-hoc-thong-minh

Những lợi ích tuyệt vời khi mua bàn học thông minh cho bé

Bàn và ghế không đúng chuẩn với nhau là nguyên nhân khiến tư thế học ở trẻ bị cong, gù, sẽ là giải pháp tối ưu vì loại bàn học đặc biệt này được thiết kế cân đối, dễ dàng tùy chỉnh độ cao thấp khác nhau để phù hợp với lứa tuổi và sự phát triển của trẻ. Bộ bàn thông minh cho bé thích hợp với các bé từ 3 đến 18 tuổi.

Bộ bàn ghế học sinh thông minh này có thể điều chỉnh chiều cao để luôn đồng hành cùng sự phát triển của trẻ. Bàn học thông minh với mặt bàn có thể nâng lên hạ xuống, điều chỉnh nhiều góc độ khác nhau. Vì vậy bất cứ trẻ nào và ở độ tuổi nào cũng có thể dùng được, cho bé một góc học tập thoải mái và sự tập trung cao độ.

Đặc biệt, bề mặt bàn được phủ một lớp melamin chống lóa cực kỳ tốt bảo vệ cho đôi mắt bé hiệu quả. Nhờ đó mà khi ánh sáng chiếu vào sẽ bị khuếch tán về nhiều phía không làm con mỏi mắt.

Chỉ cần bỏ ra một khoảng tiền nhỏ bạn đã mua được bộ bàn học thông minh cho bé chất lượng và có độ bền cao. Vừa có tính kinh tế vừa bảo vệ các con tối đa.

 

>> Tổng hợp những bộ bàn học thông minh ấn tượng nhất dành cho bé yêu