Ngôi nhà, Gara ôtô bất đối xứng tại Texas, Hoa Kỳ

Những không gian nội thất đẹp, hiện đại luôn cuốn hút được nhiều khách hàng hơn. Đây chính là câu nói mà anh Casey Woods chủ gara oto tại Texas, Mỹ này. Quả đúng như vậy, một không gian đẹp với những món đồ nội thất sang trọng sẽ mang đến những điều thú vị cho khách hàng. Từ đó khách hàng sẽ quay trở lại vào những lần sau. Hãy cùng http://timhieunoithat.com ngắm nhìn vẻ đẹp của căn nhà bất đối xứng dưới đây!

Ngôi nhà, Gara ôtô bất đối xứng tại Texas, Hoa Kỳ - ảnh 1
Ngôi nhà, Gara ôtô bất đối xứng tại Texas, Hoa Kỳ – ảnh 1

Điều đầu tiên khi bước đến ngôi nhà này đó là sự bất cân xứng của ngôi nhà. Một phần của ngôi nhà chồi ra khỏi những bức tường hay những cột trụ chống đỡ của ngôi nhà.

Ngôi nhà, Gara ôtô bất đối xứng tại Texas, Hoa Kỳ - ảnh 2
Ngôi nhà, Gara ôtô bất đối xứng tại Texas, Hoa Kỳ – ảnh 2

Tất nhiên chi tiết này đã được tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà này. Nhìn từ bên ngoài căn nhà nổi bật với những chiếc siêu xe đâu trong gara cũng như ngoài sân của ngôi nhà này.

Ngôi nhà, Gara ôtô bất đối xứng tại Texas, Hoa Kỳ - ảnh 4
Ngôi nhà, Gara ôtô bất đối xứng tại Texas, Hoa Kỳ – ảnh 3

Đây chính là những khách hàng quen thuộc của gara oto này. Chính bởi những thiết kế tinh tế, độc đáo và cách phục vụ tận tình đã lôi kéo họ đến đây. Hãy cùng chúng tôi bước vào bên trong ngôi nhà để cảm nhận sự khác biệt.

Xem ngay: Vẻ đẹp của ngôi nhà phố kiểu Tây Ban Nha những năm 1940 tại Mỹ

Thiết kế nội thất nhà phố kết hợp với gara ôtô

Ngôi nhà, Gara ôtô bất đối xứng tại Texas, Hoa Kỳ - ảnh 5
Ngôi nhà, Gara ôtô bất đối xứng tại Texas, Hoa Kỳ – ảnh 4

Một không gian đẹp để tiếp đón những vị khách là điều hết sức cần thiết đồng thời đây cũng là nơi để gia chủ có thêm thu nhập từ việc bán đồ uống.

Ngôi nhà, Gara ôtô bất đối xứng tại Texas, Hoa Kỳ - ảnh 6
Ngôi nhà, Gara ôtô bất đối xứng tại Texas, Hoa Kỳ – ảnh 5

Thiết kế phòng khách đơn giản với bộ ghế sofa hình chữ L màu trắng xám kế bên là bàn trà hình tròn với bộ khung kim loại màu đối lập. Không gian phòng khách được thiết kế tinh tế chính từ việc lắp gạch hoa khác biệt cho khu vực này. Điều này cũng giúp tạo ra một điểm nhấn khiến khu vực này thêm đặc biệt.

Ngôi nhà, Gara ôtô bất đối xứng tại Texas, Hoa Kỳ - ảnh 7
Ngôi nhà, Gara ôtô bất đối xứng tại Texas, Hoa Kỳ – ảnh 6

Không gian không quá rộng lớn vì vậy mà việc thiết kế phòng bếp ngay cạnh không gian phòng khách tạo ra một không gian ấm cúng. Quầy bar bếp nhỏ với những chiếc ghế đơn màu đen tăng phần độc đáo cho căn phòng.

Ngôi nhà, Gara ôtô bất đối xứng tại Texas, Hoa Kỳ - ảnh 8
Ngôi nhà, Gara ôtô bất đối xứng tại Texas, Hoa Kỳ – ảnh 7

Từng không gian đều được chăm chút tỉ mỉ nhằm tạo ra những điều thú vị nhất cho khách hàng. Chẳng hạn như trong thiết kế đơn giản này, là nơi để khách hàng có thể thư giãn, thưởng thức những tách trà và ngắm nhìn cảnh đẹp của đường phố.

Ngôi nhà, Gara ôtô bất đối xứng tại Texas, Hoa Kỳ - ảnh 9
Ngôi nhà, Gara ôtô bất đối xứng tại Texas, Hoa Kỳ – ảnh 8

Những bậc thang để đi lên tầng 2 của ngôi nhà được làm từ gỗ tự nhiên kết hợp với màu trắng sáng của tường tạo nên nét ấn tượng và độc đáo.

Ngôi nhà, Gara ôtô bất đối xứng tại Texas, Hoa Kỳ - ảnh 10
Ngôi nhà, Gara ôtô bất đối xứng tại Texas, Hoa Kỳ – ảnh 9

Một bên tường được lắp hoàn toàn bằng kính cường lực cao cấp. Điều này không chỉ giúp không gian bên trong thêm rộng rãi và thông thoáng mà còn giúp căn nhà có được tầm nhìn đẹp ra bên ngoài.

Ngôi nhà, Gara ôtô bất đối xứng tại Texas, Hoa Kỳ - ảnh 12

Ngôi nhà, Gara ôtô bất đối xứng tại Texas, Hoa Kỳ - ảnh 12

Khu vực gara oto chỉ chiếm diện tích rất nhỏ so với không gian nghỉ ngơi, thư giãn cho khách hàng. Đồng thời một không gian thông thoáng và thoải mái cũng được tạo ra.

Ngôi nhà, Gara ôtô bất đối xứng tại Texas, Hoa Kỳ - ảnh 14
Ngôi nhà, Gara ôtô bất đối xứng tại Texas, Hoa Kỳ – ảnh 11

Ban công trên tầng 2 là một không gian nghỉ ngơi thư giãn thật sự hiệu quả. Thiết kế khu vực này hòa chung với màu xanh mát từ những tán cây. Những bộ bàn ghế được sắp xếp nhằm tạo ra những không gian lãng mạn nhất cho gia chủ cũng như những vị khách quý.