Mẹo nhỏ để thiết kế nội thất biệt thự hợp phong thủy để đón vượng khí

Trong phong thủy thì mệnh mộc và mệnh thủy được xem là hai mệnh có thể đem lại nhiều vận may và tài lộc cho chủ nhà. Trang trí và thiết kế nội thất biệt thự hợp phong thủy không chỉ là làm đẹp cho không gian ngôi biệt thự mà nó còn thể hiện sự đẳng cấp mang dấu ấn cá nhân và đem lại nhiều hưng thịnh và nhiều điều may mắn cho bạn và gia đình bạn.

Hãy cùng chúng tôi tham thảo một vài mẹo trang trí và thiết kế nội thất biệt thự  hợp phong thủy dưới đây nhé:

Trang trí nội thất hợp phong thủy bằng cây xanh

trang-tri-noi-that-bang-cay-xanh

Việc bạn sử dụng và bố trí cây xanh trong nhà với các loại cây như: cây phát tài, phát lộc, cây ngọc bích, cây kim tiền, cây phất dụ, nó không chỉ giúp thanh lọc không khí mà nó còn có tác dụng mang lại sự may mắn, tài lộc cho bạn và các thành viên trong gia đình.

Trang trí nội thất bằng những đồ vật hợp phong thủy

hop-phong-thuy-cho-menh-moc

Bạn muốn thiết kế nội thất biệt thự  của mình sang trọng hơn và cuốn hút được nhiều vận khí cũng như nhiều may mắn hơn, thì bạn hãy lựa chọn trang trí bằng những đồ vật trong khu vực tài lộc như: các hình trang trí trên giấy dán tường, bình hoa, khung ảnh, hoặc những đồ vật có hình dạng hợp với các mệnh phong thủy như: cây xanh cho mệnh mộc; hình lượn sóng đại diện cho mệnh thủy;  hình vuông đại diện cho mệnh thổ… những đồ vật này được sắp đặt trong khu vực tài lộc mang lại nhiều năng lượng tốt cho vận may của bạn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn những đồ vật, hình ảnh thể hiện cho sự dư giả và sung túc.

Từ những gợi ý chia sẻ trên của chúng tôi, mong rằng sẽ giúp cho các bạn có thể trang trí và thiết kế nội thất biệt thự  phù hợp với phong thủy cũng như phong cách của mỗi chủ nhân ngôi nhà.

>> Tham khảo các mẫu thiết kế nội thất biệt thự tại HomeXinh