Màu trắng sang trọng trong thiết kế nhà phố tại Hy Lạp 

Căn nhà sang trọng này nằm tại thành phố Thira, Hy Lạp với tổng diện tích là 314m2 bao gồm sân vườn. Nhà phố này nổi bật với thiết kế toàn màu trắng cho mùa hè. Màu trắng giúp không gian dịu nhẹ hơn giữa cái nắng nóng gay gắt của vùng hoang mạc nơi đây. Hãy cùng nội thất nhà phố HomeXinh tìm hiểu bên trong căn nhà độc đáo này dưới đây nhé!

Màu trắng sang trọng trong thiết kế nhà phố tại Hy Lạp - ảnh 1
Màu trắng sang trọng trong thiết kế nhà phố tại Hy Lạp – ảnh 1

Căn nhà phố sang trọng này được thiết kế với một tầng trệt, tầng trên và tầng hầm. Ở tầng 1 là nơi gia chủ bố trí phòng khách, phòng bếp, không gian ăn uống và 2 phòng ngủ riêng biệt. Trong khi ở tầng 2 là phòng ngủ chính, phòng tắm, phòng thay đồ và phòng ngủ trẻ em. Cầu thang được đặt ở trung tâm căn nhà kết nối các phòng trong căn nhà lại với nhau thành một thể thống nhất.

Không gian phòng khách nhà phố

Màu trắng sang trọng trong thiết kế nhà phố tại Hy Lạp - ảnh 2
Màu trắng sang trọng trong thiết kế nhà phố tại Hy Lạp – ảnh 2

Khu vực phòng khách ở tầng 1 được thiết kế rộng rãi thoáng mát. Nét năng động, trẻ trung được tạo ra trong căn phòng này. Bộ ghế sofa màu xám làm nền cho những chiếc gối ôm hay bàn trà nổi bật hơn trong không gian màu trắng. Bàn trà được thiết kế theo hình trụ tròn với màu hồng nổi bật.

Màu trắng sang trọng trong thiết kế nhà phố tại Hy Lạp - ảnh 3
Màu trắng sang trọng trong thiết kế nhà phố tại Hy Lạp – ảnh 3

Bao trùm thiết kế phòng khách nhà phố là sự thông thoáng với 3 mặt mở. Đây là không gian lý tưởng nhất để tiếp khách bởi không khí luôn trong trạng thái mát mẻ.

Màu trắng sang trọng trong thiết kế nhà phố tại Hy Lạp - ảnh 4
Màu trắng sang trọng trong thiết kế nhà phố tại Hy Lạp – ảnh 4

Đối diện bộ ghế sofa là những mặt cửa kính trong suốt thông ra không gian đẹp ngoài trời với bộ bàn ghế sang trọng màu trắng. Phía bên tay phải là tầm nhìn đẹp ra dòng sông xanh ngát.

Bếp và không gian ăn uống

Màu trắng sang trọng trong thiết kế nhà phố tại Hy Lạp - ảnh 5
Màu trắng sang trọng trong thiết kế nhà phố tại Hy Lạp – ảnh 5

Thiết kế phòng bếp nhỏ gọn với tone màu trắng chủ đạo trên thành bếp, mặt tường hay hệ thống tủ bếp. Bàn ăn trong nhà được đặt ở phía ngoài, bàn ăn hình chữ nhật từ gỗ tự nhiên màu nâu kết hợp với những chiếc ghế trắng tạo nên một không gian hoàn hảo.

Màu trắng sang trọng trong thiết kế nhà phố tại Hy Lạp - ảnh 6
Màu trắng sang trọng trong thiết kế nhà phố tại Hy Lạp – ảnh 6

Bàn ăn ngoài trời với 6 chỗ ngồi sang trọng được đặt ở khoảng sân trước nhà. Đây là nơi mà gia chủ và gia đình thay đổi không khí vào những đêm trời đẹp.

Màu trắng sang trọng trong thiết kế nhà phố tại Hy Lạp - ảnh 7
Màu trắng sang trọng trong thiết kế nhà phố tại Hy Lạp – ảnh 7

Bậc cầu thang đi lên tầng trên của ngôi nhà được đặt ở kế bên sofa. Những bậc đầu tiên được làm từ bê tông chắc chắn, còn lại được làm từ những thanh thép lớn, chắc chắn được sơn màu trắng.

Không gian phòng ngủ master nhà phố

Màu trắng sang trọng trong thiết kế nhà phố tại Hy Lạp - ảnh 8
Màu trắng sang trọng trong thiết kế nhà phố tại Hy Lạp – ảnh 8

Thiết kế phòng ngủ chính trên tầng 2 là sự cân bằng về màu sắc. Màu trắng sáng chủ đạo được tạo điểm nhấn bởi chiếc chăn mỏng đa màu sắc. Màu sắc trắng sáng nổi bật cùng sự thông thoáng giúp gia chủ có được giấc ngủ ngon trong những ngày dài nóng nực.

Xem ngay: Vẻ đẹp của ngôi nhà phố kiểu Tây Ban Nha những năm 1940 tại Mỹ