Mẫu thiết kế văn phòng nhỏ cho công ty nhỏ

Dưới đây chúng tôi xin gửi tới các bạn mẫu thiết kế văn phòng, công ty nhỏ rất hợp lý và tiện nghi. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế văn phòng thì có thể tham khảo mẫu thiết kế sau đây.

Mẫu thiết kế văn phòng nhỏ cho công ty nhỏ

Một văn phòng lớn sẽ là rất lý tưởng với những quy ty có quy mô lớn. Tuy nhiên nếu công ty của bạn chỉ có khoảng từ 10 – 15 nhân viên thì một văn phòng nhỏ sẽ phù hợp hơn cả. Đây chính là mẫu thiết kế văn phòng nhỏ đẹp dành cho những công ty nhỏ như vậy.

Thiet-ke-noi-that-van-phong-nho-01

Thiết kế văn phòng công ty nhỏ với không gian được bố trí hợp lý và đầy đủ tiện nghi. Bàn làm việc của nhân viên được kê gần nhau tạo không khí ấm áp, thoải mái trong văn phòng. Sát tường là hệ thống tủ lưu trữ tài liệu. Thiết kế này vừa tiết kiệm được diện tích vừa mang đến không gian thoải mái, tiện nghi.

Thiet-ke-noi-that-van-phong-nho-02

Một mẫu thiết kế văn phòng công ty nhỏ khác với thiết kế độc đáo hơn. Nhân viên có thể thảo luận với nhau một cách dễ dàng chỉ bằng cách quay người lại. Mẫu thiết kế văn phòng này cũng được rất nhiều công ty sử dụng phổ biến trong năm 2018 này.

thiet-ke-van-phong-nho-04

Một mẫu thiết kế văn phòng công ty nhỏ khác sử dụng chất liệu kính để giúp không gian thông thoáng hơn. Mẫu văn phòng này có sự phân chia rõ ràng giữa các khu vực. PHòng giám đốc được bố trí riêng tách biệt với phòng nhân viên. Đồng thời khu vực các trưởng phòng, trưởng nhóm, thư ký đều được bố trí riêng tạo sự thuận tiện cho công việc hàng ngày.

Timhieunoithat.com