Mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp hiện đại

Mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại dưới đây hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn phù hợp với căn hộ của bạn. Các căn chung cư được thiết kế với mặt bằng mặc định theo chủ đầu tư nên việc thiết kế nội thất theo từng nhu cầu của từng gia đình không hề đơn giản. Thiết kế thi công nội thất chung cư là một công việc rất quan trọng trong việc tạo nên không gian sống và sinh hoạt cho căn hộ. Phương án thiết kế nội thất chung cư một cách tối ưu hóa nhất, không gian sống thoải mái nhất, tính thẩm mỹ cao là mong muốn của bất cứ ai và HomeXinh sẽ là đơn vị giúp bạn mang tới những gì bạn mong muốn.

mau-thiet-ke-01

Với một căn hộ có diện tích khá nhỏ nên chọn cách thiết kế phòng khách không gian mở theo phong cách scandinavia, các đồ nội thất được thiết kế khéo léo để phù hợp với không gian và các giải pháp lưu trữ thông minh đã được tìm thấy cho không gian căn hộ nội thất chung cư này.

mau-thiet-ke-02

mau-thiet-ke-03

mau-thiet-ke-04

mau-thiet-ke-06

Thiết kế nội thất phòng ngủ sao cho hài hoà với kiến trúc chung nội thất của ngôi nhà, góp phần cải thiện và bảo vệ sức khoẻ của bạn đồng thời phải đảm bảo tính kinh tế và tính thẩm mỹ trong khâu thiết kế nội thất phòng ngủ.

mau-thiet-ke-07

mau-thiet-ke-08

mau-thiet-ke-09