Gợi ý các phong cách thiết kế nội thất chung cư được ưa chuộng nhất

Thiết kế nội thất căn hộ hiện nay có nhiều phong cách để người dùng lựa chọn theo yêu cầu sử dụng thực tế cũng như hợp với sở thích, cách sống. Một số gợi ý sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định cuối cùng một cách hoàn hảo nhất.

Phong cách thiết kế hiện đại

Hướng trang trí nội thất thoáng đãng, sạch sẽ và đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng thường đi theo hướng thiết mang phong cách hiện đại. Đặc trưng của phong cách này được thể hiện ở những đường thẳng, các gam màu táo bạo, thiết kế sắc nét hay yếu tố điêu khắc nghệ thuật.

phong-cach-thiet-ke-hien-dai

Thiết kế nội thất hiện đại chú trọng đến không gian sử dụng thay vì quan tâm quá đến hình dáng đồ đạc. Màu sắc trung tính, màu đen và trắng là những gam mào chính trong trường phát này.

Phong cách thiết kế đương đại

Cũng giống với phong cách thiết kế hiện đại, nội thất đương đại mang vẻ năng động, trẻ trung và dứt khoát nên rất được giới trẻ ưa chuộng với những đường nét và bố cục cực kỳ đơn giản.

phong-cach-thiet-ke-duong-dai

Sức hấp dẫn của thiết kế nội thất chung cư phong cách đương đại chủ yếu là không gian tạo nên nhờ những hình khối khác nhau hoặc phá cách trong sắp xếp đồ đạc đem đến sự tiện nghi và thoải mái nhất.

Phong cách thiết kế tân cổ điển

Ngày nay, các căn hộ chung cư diện tích rộng cho phép bạn đi theo phong cách tân cổ điển với những chi tiết, hoa văn và đường cong phức tạp và hiệu ứng ánh sáng mang đến vẻ đẹp quý phái, sang trọng. Tuy mất hơi nhiều thời gian và công sức song bạn sẽ được sống trong một khôn gian sinh hoạt thời vua chúa, hài hòa và cuốn hút nhờ sự phân chia theo tỷ lệ vàng.

phong-cach-thiet-ke-tan-co-dien

Dựa theo cá tính và sở thích cũng như diện tích thực tế mà bạn lựa chọn cho mình phong cách thiết kế nội thất chung cư phù hợp nhất.

Xem thêm: Dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất chung cư tại HomeXinh

Timhieunoithat.com