Giường tầng và những tiện ích đối với thiết kế nội thất trẻ em

Hiện nay giường tầng là lựa chọn vô cùng hoàn hảo và tối ưu cho những gia đình diện tích hẹp và có hai trẻ em. Nhưng để chọn được một chiếc giường tầng đẹp và thực sự phù hợp với căn phòng trẻ em là điều không hề dễ dàng đối với các bậc phụ huynh. Các bạn đừng lo lắng thiết kế nội thất Home Xinh sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc này bằng bài viết dưới đây nhé.

thiết kế nội thất trẻ em - thiết kế home xinh

1. Trang trí phòng trẻ em với những mẫu giường đầy màu sắc.
Hiện nay giường tầng là một đồ vật không thể thiếu đối với thiết kế nội thất trẻ em cho những gia đình có diện tích nhỏ hẹp.
Những mẫu giường tầng dành cho trẻ em ngày càng được làm đẹp hơn với màu sắc đa dạng, phù hợp với hầu hết mọi lứa tuổi của bé. Màu sử dụng cho trẻ đa phần là màu sắc tươi sáng, nó sẽ mang lại cảm giác mới mẻ giúp bé có tinh thần tốt nhất khi thức dậy và sẵn sàng cho một ngày mới tìm hiểu thế giới xung quanh đầy lý thú. Các màu lý tưởng nhất cho giường của bé là xanh da trời, vàng chanh, trắng… nếu là bé gái thì có thể chọn màu hồng kết hợp với xám…
Bằng với kết hợp tinh tế và tài tình các chức năng trong một chiếc giường ngủ hai tầng, các nhà thiết kế đã mang lại một vật đáp ứng tốt nhất cho sự phát triển và không gian sống của các bé.

thiết kế nội thất trẻ em - thiết kế home xinh

2. Mẫu giường tầng cho căn phòng nhỏ hẹp
Vì giường có dạng tầng nên tiết kiệm rất nhiều so với việc phải trang trí hai giường. Hơn nữa giường tầng làm cho phòng ngủ đẹp mắt và mới lạ hơn. Chiều cao cầu thang cũng được các nhà thiết kế tính toàn phù hợp nhất với chiều cao di chuyển của trẻ để trẻ có thể lên xuống thuận tiện an toàn nhất.

Một yếu tố bên ngoài đó là để phù hợp với phong thuỷ giường vẫn nên bố trí sát tường hoặc tủ để giường có ít nhất một điểm tựa tạo cảm giác chắc chắn và an toàn cho trẻ

thiết kế nôi thất trẻ em - thiết kế home xinh

3. Cách trang trí giường tầng.
Hiện nay để trang trí chiếc giường tầng rất là đơn giản, bạn chỉ cần bố trí những đồ có kích thước nhỏ, ngộ nghĩnh phù hợp với tính cách của trẻ thì chiếc giường sẽ trở nên lung linh và hoàn thiện với trẻ hơn. Nếu trang trí quá khí khăn với bạn hãy nhờ đến các chuyên gia để thiết kế nội thất trẻ em trở nên dễ dàng và hoàn hảo hơn.

Xem thêm: Những mẹo giúp thiết kế phòng ngủ trần thấp không trật trội