Trang trí nhà màu cam tạo cảm giác ấm áp cho mùa đông

Trang trí nội thất với màu cam sẽ mang lại cảm giác ấm cúng và bình yên cho ngôi nhà. Đồng thời màu cam cũng giúp tạo ra không khí vui tươi và mang lại nhiều may mắn trong dịp tết đến xuân về.

Với màu cam bạn sẽ có rất nhiều cách để sử dụng trong thiết kế nội thất. Bạn có thể sử dụng màu cam làm màu nhấn, không chói chang, rực rỡ nhưng đủ để tạo ra không khí vui tươi ấm cúng trong những ngày gió lạnh. Còn đối với những ai ưa thích không khí dịu nhẹ hơn, hãy sử dụng một chút màu cam xen lẫn với màu trung tính cũng tạo ra một không gian tuyệt vời.

Trang trí nội thất với màu cam ấm áp
Trang trí nội thất với những bông hoa màu cam

Căn nhà của bạn sẽ có được không khí ấm cúng với màu cam. Đồng thời với những bông hoa màu cam sẽ tạo ra sự trẻ trung năng động góp phần gắn kết tình cảm gia đình mỗi dịp xuân về.

Trang trí nội thất với màu cam ấm áp
Sử dụng màu cam làm điểm nhấn cho căn phòng

Với những bức tranh màu cam nhiều cấp độ, hãy sử dụng cùng với gam màu trung tính để tạo ra sự dịu dàng. Sự kết hợp này cũng tạo ra sự cân bằng cho không gian.

Trang trí nhà với gam màu cam
Trang trí nhà với đồ nội thất màu cam

Không gian của bạn chỉ cần có xuất hiện một chút màu cam là cũng có thể tạo ra sự ấm cúng. Như ở trong thiết kế này, màu cam được sử dụng một chút trên sofa đơn và chiếc khăn đặt trên ghế. Cùng với đó là họa tiết kẻ sọc ở sàn nhà. Như vậy là đã đủ để tạo nên một không gian hài hòa, giúp phòng khách thêm ấm áp hơn.

Trang trí nhà với gam màu cam
Trang trí nhà đẹp đón tết với màu cam

Còn nếu bạn ngại ngùng thay đổi những món đồ nội thất lớn thì có thể sử dụng màu cam theo một cách khác. Hãy mua thêm những chiếc gối ôm màu xanh và trang trí nhà với một lọ hoa màu cam. Như vậy là đã quá đủ để tạo ra không gian tràn đầy sức sống cho những ngày đông.

Trang trí nhà với gam màu cam
Sử dụng màu cam kết hợp với màu trung tính

Trang trí nội thất phòng khách với chiếc ghế sofa màu cam trên nền  màu trắng chủ đạo. Với màu cam căn hộ sẽ trở nên trẻ trung hơn, đẹp mắt hơn nhờ cách sử dụng tinh tế.

Trang trí nhà với gam màu cam
Trang trí nhà với những món đồ handmade màu cam

Trong những ngày đầu năm mới bạn có thể tạo ra không khí vui tươi và hạnh phúc với màu cam trên những vòng hoa tự tạo.

Trang trí nhà với gam màu cam
Sơn tường và sử dụng nội thất màu cam hiện đại

Nếu bạn muốn sử dụng màu cam làm điểm nhấn cho phòng khách thêm hiện đại. Thì mẫu thiết kế trên đây là một gợi ý tuyệt vời. Bộ ghế sofa màu cam được sử dụng kết hợp với bàn trà thủy tinh trên tấm thảm màu sáng. Bức tường nơi đặt kệ tivi được sơn màu cam giúp tạo ra cảm giác ấm cúng, trẻ trung.

Trang trí nhà với gam màu cam
Trang trí phòng ngủ với màu cam

>> Xem ngay: Bí quyết trang trí phòng ngủ dành cho những người mê màu xanh

Với phòng ngủ, màu cam sẽ tạo ra một không gian đầy thú vị. Hãy sử dụng màu cam trên một mảng tường, đồng thời lặp lại nó trên một món đồ nội thất. Với cách làm như vậy căn phòng của bạn sẽ trở nên thanh lịch và tràn đầy niềm vui.

Trang trí nhà với gam màu cam
Trang trí cửa nhà với màu cam

Căn nhà của bạn sẽ trở nên thật nổi bật với chiếc cửa màu cam trên nền tường màu trắng. Đồng thời để tạo sự tương phản tối đa, gia chủ đã sử dụng hai chậu cây cảnh màu xanh độc đáo như gọi mời những vị khách vào nhà.

Trang trí nhà với gam màu cam
Sử dụng sắc cam làm nền cho màu trắng nổi bật.

>> Xem ngay cách trang trí nhà ngày tết với 10 loại Bonsai cây ăn quả

Để không gian thêm phần cá tính, hãy sử dụng màu cam làm nền cho những màu sắc trung tính thêm nổi bật. Điều này cũng góp phần tạo ra không khí vui tươi rất tốt.

Timhieunoithat.com