Đưa mùa thu vào không gian trong nhà thêm sinh động

Bạn có thể dùng chính những sắc màu quen thuộc của mùa thu để sáng tạo và biến hóa không gian trong nhà trở nên sinh động hơn. 

Với những ai yêu thích mùa thu thì hãy lưu giữ cho căn nhà mình một sắc trời thu hiện đại và mát lành nhất.  Không gian nhà bạn trở nên sáng sủa, ấm áp và thân thiện hơn với nội thất mang màu sắc đặc trưng của mùa thu.

dua-mua-thu-vao-khong-gian-trong-nha-them-sinh-dong

Để nội thất phòng khách hiện đại hơn thì việc mang mùa thu vào nhà bằng các phụ kiện khá đơn giản. Chẳng hạn như với phòng khách nhỏ này, chỉ cần thêm gối ôm trên ghế có màu sắc sáng, đặt những cây nến màu sắc rực rỡ sẽ đem đến mùa thu cho căn nhà của bạn  hoặc treo một bức tranh mùa thu lên tường.

dua-mua-thu-vao-khong-gian-trong-nha-them-sinh-dong-1

Màu đỏ thấm hay hung đỏ chính là sự hiện diện của mùa thu hợp lý nhất khi đi bên cạnh  các gam màu nhẹ trung tính. Thảm trải sàn, khăn lót ghế và các họa tiết trên gối ném không chỉ tạo điểm nhấn cho căn phòng mà còn tôn lên vẻ đẹp thanh lịch. Đó là điểm nhấn mang lại không gian mùa thu thêm sinh động và nổi bật hơn rất nhiều.

dua-mua-thu-vao-khong-gian-trong-nha-them-sinh-dong-2

Nhiều người yêu thích mùa thu và không muốn nó đi qua quá nhanh. Họ tìm cách giữ lại bằng các lựa chọn tinh tế trong trang trí nội thất. Với căn phòng này thì nền lát gạch đất nung có màu nâu trầm. Trong khi đó, tủ, kệ có màu hồng đào tươi hơn nhưng vẫn cùng tông màu, hài hòa với bàn, ghế là đồ thủ công mỹ nghệ. Cả căn nhà toát lên vẻ đẹp theo phong cách mùa thu ấm áp.

dua-mua-thu-vao-khong-gian-trong-nha-them-sinh-dong-3

Nếu chỉ với một bộ sofa màu nhẹ thì khó có thể nói lên mùa thu đang ở đây. Tuy nhiên, hãy thay đổi điều đó bằng cách chọn nệm và gối ném có các họa tiết thiên nhiên cây cỏ mùa thu. Bạn cũng đừng quên đặt một chậu cây xanh trên bàn để tô điểm cho không gian thêm hiện đại và tinh tế hơn. Bạn cũng đừng quên mặc áo mới cho tường nhà bằng giấy dán hình những chiếc lá khi vào thu.

dua-mua-thu-vao-khong-gian-trong-nha-them-sinh-dong-4

Gối ném trên ghế sofa và ghế bành có màu nâu, nhẹ nhàng giúp thảm và sàn nhà trở nên nổi bật, nhất là bức hình nghệ thuật màu sắc mùa thu treo trên lò sưởi.

dua-mua-thu-vao-khong-gian-trong-nha-them-sinh-dong-5

Mỗi mùa thường có những loại trái cây đặc trưng nhất định. Tô điểm căn phòng bằng những loại trái cây sx giúp mang lại không khí mùa thu vào nhà. Trong bố trí nội thất theo mùa thu, chúng ta có thể chọn loại trái cây này. Không chỉ giúp liên tưởng hay gợi nhớ đến mùa thu bằng hình ảnh mà còn cả thông qua mùi hương đặc trưng.

=>Xem ngay:  Cận cảnh căn nhà 10m2 đẹp như mơ ở Cầu Giấy, Hà Nội

dua-mua-thu-vao-khong-gian-trong-nha-them-sinh-dong-6
Không gian trong nhà với chút vẻ đẹp của phong cách vintage hay Bohemian sẽ trở nên nổi bật, thú vị hơn. Bạn cũng có thể dễ dàng đưa cả sắc màu, không gian mùa thu vào trong nhà bằng những thiết kế, cách bố trí độc đáo. Hãy đưa không gian mùa thu vào nhà bạn bằng những cách thiết kế nội thất đẹp cho không gian thêm sinh động và sang trọng.

Nguồn: vtv.vn