Để giường ngủ kiểu này vợ chồng bạn sẽ luôn mâu thuẫn

Phòng ngủ rất quan trọng đối với mỗi người và giường ngủ giống như linh hồn của căn phòng giúp bạn có những phút giây ấm áp để thư giãn. Thế nhưng để thiết kế phòng ngủ đẹp là điều mà bất cứ gia chủ nào đều mong muốn.

Xem thêm:

Phòng ngủ không chỉ là nơi để nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Theo thuật phong thủy phòng ngủ là nơi đại diện cho hòa khí gia đình và tài vận của vợ chồng. Sau đây là những đại kỵ phong thủy trong phòng ngủ các cặp đôi chớ dại phạm phải nếu không muốn lâm vào cảnh chia ly, trắng tay.

Đặt giường ngủ ở đối diện cửa ra vào

de-giuong-ngu-kieu-nay-vo-chong-ban-se-luon-mau-thuan

Việc đặt giường đối diện của chính sẽ khiến sức khỏe của chủ nhân ngày càng suy kiệt. Chính vì thế, khi đặt giường ngủ bạn phải luôn chú ý vấn đề này để đảm bảo sức khỏe cho gia đình. Bên cạnh đó, thiết kế giường ngủ đẹp, thoải mái sẽ giúp cho bạn có một giấc ngủ ngon và sâu giấc hơn.

Việc đặt giường ngủ đối diện cửa phòng sẽ khiến sức khỏe của chủ nhân bị hao tổn, ngày càng suy giảm. Vị trí giường đối diện cửa liên quan trực tiếp đến vị trí  chủ nhân bị đau nhức, nếu kê đầu giường đối diện cửa thì gia chủ sẽ thường bị nhức đầu, nếu đối diện chân giường thì bạn sẽ bị các bệnh liên quan đến chân… Hãy luôn luôn chú ý vấn đề này trong phong thủy nhé.

>

Đặt gường dưới chân cầu thang

Việc đặt giường dưới chân cầu thang thoạt nghe có vẻ là một ý kiến hay, ngoài tiết kiệm diện tích lại tận dụng được khoảng khôn gian bỏ trống. Tuy nhiên, theo thuyết phong thủy đây là vị trí cực xấu, khiến chủ nhân luôn ngủ trong tâm trạng bất an, lo sợ.

de-giuong-ngu-kieu-nay-vo-chong-ban-se-luon-mau-thuan-1

Lâu dần, sức khỏe thuyên giảm, mất ngủ khiến bạn dễ cáu bẳn, gây chuyện với người thân và đối tác. Vậy nên, nếu không chuyển giường sang vị trí khác, công việc của bạn sẽ trì trệ, làm ăn mãi cũng không khá lên được.
Hãy dùng rèm để che các góc nhọn hướng vào giường nếu bạn muốn may mắn, bình an đến với mình.

Bán giường tầng hải phòng

 

Phòng ngủ có xà ngang ở trong nhà

de-giuong-ngu-kieu-nay-vo-chong-ban-se-luon-mau-thuan-2

Phòng ngủ có xà ngang là điều tối kỵ nhất trong phong thủy nội thất nhà ở. Đây là điều đại kỵ trong việc bài trí phòng ngủ, nếu không chú ý bạn sẽ khiến các luồng khí xấu xâm nhập vào cơ thể, gây tổn hại đến sức khỏe, tổn hao nguyên khí.

Việc nằm ngủ trên một chiếc giường được đặt dưới những thanh xà ngang sẽ gây lên những áp lực cho chủ nhân ngôi nhà. Cách đặt giường như này sẽ khiến bạn bị mất ngủ, đâu đầu mà đôi lúc vợ chồng cũng xảy ra tranh cãi, bất hòa.

Đó là những cách đặt giường ngủ mà bạn cần tránh khi thiết kế cho căn phòng ngủ của mình. Nếu còn băn khoăn về thiết kế nội thất phòng ngủ hãy đến ngay với HomeXinh để được tư vấn kỹ hơn cho phong thủy phòng ngủ.

 Theo afamily