Biến hóa căn hộ thông minh thành không gian rộng, tiện nghi

Căn hộ thông minh và nhỏ đem đến cho không gian nơi đây một màu sắc đặc biệt và ấm áp. Dù nhỏ nhưng với thiết kế thông minh, căn hộ bỗng trở nên đẹp hơn nhờ thiết kế độc đáo và tinh tế nhất.  Dù sống trong căn hộ nhỏ nhưng bạn muốn nó luôn ngăn nắp, tiện nghi, thoải mái, hãy tham khảo giải pháp sau đây. 

Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế sau đây để có giải pháp tuyệt vời cho không gian nhà bạn thêm sinh động và tuyệt vời nhất.

bien-hoa-can-ho-thong-minh-thanh-khong-gian-rong-tien-nghi

Kiến trúc sư Trần Quốc Khôi Nguyên đã đưa ra giải pháp tối ưu giúp căn hộ chung cư cũ với chiều ngang khoảng 3,5m và chiều dài khoảng 10-12m trở thành một căn hộ tiện nghi, hiện đại có đầy đủ không gian của phòng tiếp khách, phòng ngủ, phòng bếp…

bien-hoa-can-ho-thong-minh-thanh-khong-gian-rong-tien-nghi-1

Không gian phòng khách với 3 chiếc ghế đêm nỉ cùng với 1 chiếc bàn trà đẹp mang đến cho không gian sự ấm áp tuyệt vời. Bên cạnh đó là thiết kế bàn làm việc đẹp với phong cách hiện đại và tinh tế góp phần mang đến cho không gian một màu sắc mới và độc đáo nhất. Thiết kế tủ sách sát tường vuầ giúp tiết kiệm không gian vừa giúp đem lại tính thẩm mỹ cho không gian căn phòng thêm độc đáo.

bien-hoa-can-ho-thong-minh-thanh-khong-gian-rong-tien-nghi-2

Bàn làm việc với thiết kế đơn giản nhưng lại tạo cảm giác thoải mái cho người làm việc. Không gian nhỏ nhắn, xinh xắn tạo cho người nhìn cảm giác độc đáo và tuyệt vời nhất.

bien-hoa-can-ho-thong-minh-thanh-khong-gian-rong-tien-nghi-3

Tiếp đến là phòng ngủ với thiết kế hiện đại tạo điểm nhấn cho toàn bộ không gian thêm sang trọng và mới lạ. Đàn ghi ta tạo điểm nhấn cho căn phòng đỡ chống vắng và nhàn chám. Thiết kế độc đáo và mới lạ đem đến cho không gian một màu sắc tuyệt vời và tinh tế nhất.

bien-hoa-can-ho-thong-minh-thanh-khong-gian-rong-tien-nghi-4

Ánh sáng luôn là yếu tố được chú trọng nhất trong thiết kế nội thất. Ánh sáng đem đến cho không gian thêm sinh động và tuyệt vời nhất tạo điểm nhấn cho không gian thêm sinh động hơn.

Xem thêmNgôi nhà nhỏ ngoài trời cho những người yêu thiên nhiên

bien-hoa-can-ho-thong-minh-thanh-khong-gian-rong-tien-nghi-6
Phòng bếp thiết kế đơn giản với tủ bếp hình chữ L tạo điểm nhấn độc đáo cho không gian thêm sinh động và ấm áp nhất.

Đây chính là mẫu thiết kế nội thất nhà ở nhỏ nhưng vô cùng thông minh và tinh tế. Các kiến trúc sư đã tạo cho không gian một màu sắc độc đáo và hiện đại nhất cho gia chủ một nơi sống tuyệt vời.

Nguồn: vtv.vn