Bí quyết thiết kế nội thất phòng ngủ giá rẻ

Nội thất Home Xinh tự hào là nhà sản xuất cung cấp các sản phẩm nội thất giá rẻ, nội thất cao cấp chính hãng, chất lượng, giá cạnh tranh nhất thị trường, tất cả các nhu cầu của quý khách hàng về các sản phẩm nội thất đa dạng và thẩm mỹ sẽ được đáp ứng với chi phí tiết kiêm nhất có thể. Sau đây chúng tôi chia sẻ một vài bí quyết thiết kế nội thất phòng ngủ giá rẻ để mang lại không gian sống hài hòa , tươi trẻ .

 

– Thiết kế nội thất giá rẻ theo diện tích

+ Nếu phòng ngủ của bạn chỉ giới hạn trong 10m2 thì phương thức bài trí nội thất phòng ngủ giá rẻ cũng khá đơn giản vì diện tích nhỏ dễ dàng sắp xếp đồ đạc và  quan sát. Bạn lưu ý nếu trong phòng ngủ đặt giường thì phải bảo đảm ba mặt của giường đều phải chừa lại không gian để mọi người đi lại, như vậy khi sắp xếp, trải ra giường cũng sẽ tiện lơi hơn rất nhiều. Bạn nên đặt phía đầu giường ở một mặt tường hẹp, nếu ở 1 mình thì hãy giảm diện tích giường nếu không khoảng cách hẹp giữa giường và bức tường sẽ khiến cho căn phòng càng trở nên chật chội hơn.

+ Phòng ngủ 13m2 : Đối với loại phòng ngủ này bạn có thể đặt bàn học hoặc bàn trang điểm bên cạnh tủ

+ Phòng ngủ 16m2 : Bạn có 2 phương pháp sắp xếp. Cách thứ nhất dùng giá sách làm vách ngăn để ngăn góc đọc sách, có thể lựa chọn giá sách có độ cao 150cm. Cách thứ 2 đặt chiếc giường đơn trong phòng ngủ để tạo ra 1 phong cách giữ riêng không gian cho từ người.

– Màu sắc hài hòa với không gian :

Nội thất phòng ngủ cần phải có màu sơn đồng bộ, hài hòa với nhau nên khi lựa chọn phải chú ý quan sát bề mặt sơn dầu của đồ dùng không nên có những hiện tượng như phồng rộp, có nếp nhăn. Bạn nên dùng phong cách tương phản khác biệt để phối màu sắc cho đồ dùng.  Ngoài ra chất liệu vật liệu và mức độ cao thấp của  những đồ dùng gia đình này cũng phải hài hòa với nhau, những đồ vật cao thì nên đặt sát tưng và sau những đồ vật thấp.

– Sàn nhà

Tấm sàn gỗ trong nội thất phòng ngủ giá rẻ thường được dùng là : sàn gỗ cứng, sàn gỗ tre, sàn gỗ cứng ghép và sàn gỗ mềm. Hiện nay sàn gỗ cứng ghép ngày càng nhận được sự yêu thích của mọi người. Loại sàn này rất cứng không dễ bị biến hình phù hợp với căn phòng có nhiệt độ nóng. Nó đã khắc phục được nhược điểm của sàn gỗ cứng, bảo đảm duy trì hoa văn đẹp của vật liệu gỗ quý, sau khi lót trông rất bằng phẳng.

Hi vọng với những chia sẻ trên bạn sẽ có 1 thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp và tiết kiệm diên tích mang đến không gian sống ấm cúng cho các thành viên trong gia đình.

Xem thêm: Những điều cần tránh khi thiết kế phòng ngủ.