Bàn học thông minh cho bé mã 19202

Với những lợi ích tuyệt vời như giúp bé ngồi đúng tư thế học, phòng tránh triệt để các căn bệnh học đường và quan trọng nhất giúp trẻ tập trung hơn trong việc học thì bàn học sinh thông minh đang là lựa chọn số 1 của các bậc phụ huynh. Bàn học sẽ được sử dụng bền lâu, điều chỉnh chiều cao phù hợp với vóc dáng của trẻ một cách dễ dàng không giống như các bàn học truyền thống.

Bàn học thông minh Bsuc đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn như đảm bảo sức khỏe học đường tốt, bảo đảm hệ xương vững chắc, tâm lý học tập hay tạo nên vẻ sang trọng cho không gian … Ngay sau đây xin được giới thiệu mẫu bàn học thông minh mã 19202.

Thông tin sản phẩm:

 • Mã sản phẩm: 19202
 • Trọng lượng: 31kg
 • Chế độ: tay quay
 • Kích thước: 920 * 730 * 580-830

Bàn học thông minh mã 19202 được thiết kế bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm với cơ chế tiện dụng, thoải mái. Bàn học cho bé đã được cải biến trục quay tay nâng hạ độ cao giúp người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh chiều cao của bàn và ghế cho phù hợp với chiều cao của bé (từ 3 – 18 tuổi) trong suốt thời gian học tập trên ghế nhà trường bé luôn có tư thế ngồi học chuẩn nhất, giữ khoảng cách từ mắt tới mặt bàn hợp lý để bảo vệ cột sống và phòng tránh tật cận thị.

Mặt bàn học có thể điều chỉnh độ nghiêng từ 0 – 30 độ để bé dễ dàng đọc, viết, vẽ … giúp bé tập trung hơn thích thú hơn với những giờ học tập của mình. Thêm đó, bề mặt của bàn học làm từ chất liệu nhựa an toàn đạt tiêu chuẩn EO của Châu Âu có phủ thêm lớp chống lóa, chống phản quang giúp bé bảo vệ mắt và có thể làm sạch dễ dàng những vết bẩn do bút gây ra.

 

Ngoài ra, chiếc bàn học thông minh này còn được thiết kế thêm phần ngăn để bút sách và móc treo cặp giúp cho khu vực học tập của bé luôn gọn gàng và ngăn nắp.

Dưới đây là một vài đặc tính nổi bật của Bàn học thông minh mã 19202

 1. Mặt bàn nghiêng tới 30 độ giúp cung cấp góc nghiêng tốt nhất cho mọi dạng bài tập
 2. Thiết bị nén khí trẻ dễ dàng điều chỉnh mặt bàn khi cần
 3. Độ cao của bàn dễ dàng điều chỉnh nâng lên hạ xuống theo từng thời điểm phát triển thể chất
 4. Tay quay điều chỉnh độ cao bàn dễ dàng hơn
 5. Một chiếc kệ sách làm riêng biệt với nhiều ngăn và ô giúp bé thoải mái để đồ dùng học tập
 6. Gờ chống trượt thông minh giúp giữ sách không bị rơi khi mặt bàn nghiêng
 7. Bề mặt không bị phản chiếu bởi ánh sáng giúp bảo vệ trọn vẹn đôi mắt trẻ

Bàn học thông minh mã 19202 thực sự là một sản phẩm đích thực cho bé yêu nhà bạn. Liên hệ ngay với Bsuc để được tư vấn và báo giá nhanh chóng.