Bàn học thông minh chống gù chống cận BSUC giúp trẻ học tốt hơn

Trong những năm gần đây những bệnh về mắt, về xương sống tăng lên rất cao cho thấy rằng cha mẹ phụ huynh phải hết sức quan tâm đến con đặc biệt là việc lựa chọn cho con một bộ bàn học thông minh chống gù chống cận nhằm đảm bảo sức khỏe của con phát triển tốt trong độ tuổi đến trường.Trong những năm gần đây những bệnh về mắt, về xương sống tăng lên rất cao cho thấy rằng cha mẹ phụ huynh phải hết sức quan tâm đến con đặc biệt là việc lựa chọn cho con một bộ bàn học thông minh chống gù chống cận nhằm đảm bảo sức khỏe của con phát triển tốt trong độ tuổi đến trường.

ban-hoc-thong-minh-cho-be-bsuc-jd-301
Bàn học thông minh chống gù chống cận BSUC

Trẻ em ngoài việc học ở trường thì ở nhà góc học tập ở nhà là nơi mà các bé luôn gắn bó. Việc các bậc phụ huynh lựa chọn bàn ghế truyền thống giá rẻ không phù hợp với tiêu chuẩn khiến trẻ ngồi học không được đúng tư thế sẽ gây gù lưng sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới vóc dáng của trẻ sau này.
Xem thêm: Cách chọn bàn học chống cận cho học sinh tiểu học bạn cần biết

Sự khác biệt giữa bàn học truyền thống và bàn học thông minh chống gù chống cận

-Điểm khác biệt giữa bàn ghế truyền thống với bàn học thông minh chống gù chống cận là chúng ta có thể thay đổi được chiều cao, độ nghiêng của bàn.

-Bàn và ghế truyền thống có thể sẽ gắn liền với nhau còn với bàn học thông minh chống gù chống cận là bàn và ghế tách biệt có thể thay đổi vị trí thích hợp với từng lứa tuổi khác nhau.

ban-hoc-thong-minh-cho-be-bsuc-jd-301
Sự khác nhau giữa bàn học truyền thống và bàn học thông minh chống gù chống cận.

Tại sao nên chọn bàn học thông minh chống gù chống cận BSUC.

– Bàn, ghế không đúng chuẩn với nhau là nguyên nhân lớn nhất khiến tư thế ngồi học sai. Bàn học thông minh , được thiết kế cân đối, dễ dàng tùy chỉnh độ cao thấp khác nhau để phù hợp với lứa tuổi và sự phát triển của trẻ.
-Bộ bàn ghế thông minh  chống gù chống cận được thiết kế với mẫu mã đa dạng, theo tiêu chuẩn của Châu Âu cùng nhiều tính năng phù hợp sẽ giúp các bé tăng khả năng sáng tạo và tư thế ngồi, giúp hiệu quả học tập tốt hơn, tránh được các bệnh về học đường.

ban-hoc-thong-minh-cho-be-bsuc-jd-301
Bàn ghế thông minh chống gù chốn g cận BSUC theo tiêu chuẩn Châu Âu

Bàn học sinh thông minh BSUC với nhiều màu sắc khác nhau giúp các bé có thể lựa chọn màu mà mình yêu thích.Từ đó tạo cảm giác thích thú và nâng cao hiệu suất học tập cho bé.
– Mặt bàn được làm hoàn toàn từ gỗ công nghiệp cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Mĩ, có thể nâng lên hạ xuống và điều chỉnh được độ nghiêng để phù hợp.Bàn học thông minh từ gỗ có phủ lớp melamin có tác dụng chống lóa,khuếch tán ánh sáng ra nhiều phía bảo vệ mắt một cách tốt nhất.
– Phần chân bàn được sản xuất từ thép hợp kim, bên ngoài phủ một lớp sơn tĩnh điện giúp màu sắc được bền và sáng hơn.

bộ bàn học chống gù chống cận
Bộ bàn ghế thông minh chống gù chống cận với nhiều màu sắc.

– Ghế có thể thay đổi chiều cao, độ ôm lưng giúp trẻ có thể ngồi một cách thoải mái nhất, đảm bảo cho trẻ không bị cong vẹo cột sống, đúng khoảng cách từ mắt tới mặt bàn

bàn học chống gù cho trẻ
Ghế thiết kế có thay đổi tư thế ngồi.

BSUC- showroom chuyên cung cấp bàn học thông minh .

Sản phẩm bàn học thông minh mà BSUC cung cấp cho khách hàng luôn được cam kết đảm bảo chất lượng, độ bền cao.

Xem thêm: TOP 3 bộ bàn học chống gù chống cận mới tại BSUC được nhiều phụ huynh chọn

Hãy đến với BSUC – hệ thống chuyên cung cấp sản phẩm bàn học thông minh chống gù chống cận với nhiều mẫu mã, giá cả thích hợp nhất.
Liên hệ hotline: 0988 62 69 62 để đặt hàng và được giải đáp mọi thắc mắc hoặc có thể truy cập banhocthongminhbsuc.com để tham khảo những mẫu bàn học thông minh khác.