Bàn học thông minh kết hợp tủ sách thông minh

Một thiết kế mới nhất và độc đáo nhất của thương hiệu bàn học thông minh Bsuc được kết hợp giữa bàn học thông minh và tủ sách tiện dụng giúp tiết kiệm không gian, thiết thực trong cuộc sống và học tập. Toàn bộ chất liệu đạt tiêu chuẩn EO châu Âu thực sự mang lại cho bé một không gian học tập tuyệt vời và lành mạnh.

1521695397-copy

Một thiết kế thông minh, tiện ích

Thay vì sử dụng bàn học thông minh có kèm theo giá sách nhỏ xinh như các mẫu trước thì để đáp ứng nhu cầu đựng sách vở, đồ vật nhiều hơn Bsuc đã thiết kế ra sản phẩm bàn học kết hợp tủ sách thông minh. Giá sách này kết hợp cùng bộ bàn học thông minh vẫn đảm bảo tư thế ngồi học vững chãi và chuẩn cho con trẻ, đồng thời tiết kiệm không gian, thiết thực trong cuộc sống và việc học tập.

Tủ sách dành cho trẻ em này được thiết kế theo dạng lưu trữ chiều dọc, ngoài việc cất đồ dùng học tập, bé còn có thể đựng sách vở, đồ chơi, đồ lưu niệm … Phần cửa tủ bằng nhựa dẻo đạt tiêu chuẩn EO Châu Âu, khung thép trên kệ sách làm bằng hợp kim nhôm cao cấp. Ở giữa là một chiếc kệ dành riêng cho việc để sách mang lại sự tiện lợi cho việc học tập của trẻ.

Bàn kết hợp tủ sách này được thiết kế bằng gam màu xanh trắng rất nhã nhặn, đẹp mắt, phù hợp với mọi không gian. Nhiều ngăn cho phép bạn đựng được nhiều đồ giúp tô điểm căn phòng thêm phần ấn tượng.

Dưới đây là hình ảnh chi tiết về sản phẩm:

kich-thuoc-tu

gia-sach

ghe-hoc-sinh

Ưu điểm của bàn học sinh thông minh Bsuc so với các thương hiệu khác.

  1. Chất lượng đảm bảo theo tiêu chuẩn Châu Âu, chiều cao mặt bàn cũng như khoảng cách độ rộng nghiêng của mặt ghế và lưng giúp có lợi cho hệ cơ xương nhất, khoảng cách đạt chuẩn không gây hại cho cơ thể.
  2. Giá thành cạnh tranh, rẻ hơn đối với các sản phẩm cùng loại.
  3. Màu sắc đa dạng, cho bé trai cũng như bé gái.
  4. Bộ bàn học chống gù , chống cận đã được các chuyên gia về Chiropractic (phương pháp chưa bệnh thuộc hệ vận động) và các Physiotherapist (nhà vật lý trị liệu) hàng đầu tư vấn khuyên dùng.
  5. Bộ bàn học thông minh giúp các con ngồi với tư thế thoải mái nhất, không gây ra căng thẳng mệt mỏi trong quá trình học tập, giúp khả năng tập chung được nâng cao, nâng cao khả cao thành tích học tập.

Đây sẽ là một món quà ý nghĩa cho con em mình.