Ăn nên làm ra khi biết cách lựa chọn cây trang trí văn phòng

Để hoàn thiện nội thất của văn phòng thì việc lựa chọn những loại cây trang trí văn phòng cũng đóng góp một phần không nhỏ tạo nên vẻ đẹp cho văn phòng của bạn. Cây trang trí văn phòng không chỉ để “bày cho đẹp” mà nó còn làm sạch không khí văn phòng, mang đến sự may mắn, thành công của mọi người trong công ty.

Khi trang trí nội thất thì không chỉ có đồ đạc quan trọng mà cây cảnh trang trí nội thất nữa cũng rất quan trọng. Chọn lựa cây cảnh phù hợp không gian văn phòng và hợp phong thủy mới mang lại mọi điều tốt đẹp cho công ty của bạn.

  1. Cây trang trí nội thất để làm gì?

Cây nội thất là các cây cảnh sống ở trong nhà phù hợp với môi trường râm mát, ít ánh sáng thậm chí thiếu sáng có tác dụng trang trí, làm đẹp không gian văn phòng, mang đến sự thoải mái cho mọi người, tạo nên sự hài hòa, tươi mới cho văn phòng của bạn, giúp nâng cao hiệu quả làm việc. Bên cạnh đó, các cây nội thất còn có tác dụng thanh lọc không khí, giảm thiểu ô  nhiễm môi trường, làm mát không khí, giảm bớt sự căng thẳng, stress trong quá trình làm việc.

65-cay-canh-van-phong

Theo phong thủy, một số cây nội thất còn có thể mang đến nhiều may mắn, tài lộc, sung túc và thịnh vượng cho gia chủ. Hầu hết những người kinh doanh đều không bỏ qua vấn đề này.

Cây trang trí nội thất thì rất đa dạng, có nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau và ý nghĩa khác nhau và mỗi người có sự lựa chọn khác nhau tùy thuộc sở thích và độ phù hợp.

  1. Cách sử dụng cây nội thất để trang trí

Cây trang trí nội thất mỗi cây có một vẻ đẹp, kiểu dáng, kích thước và ý nghĩa phong thủy khác nhau vì thế việc bố trí nó ở đâu, sử dụng nó như thế nào là vô cùng quan trọng để tạo nên nét thẩm mỹ cho văn phòng.

thiet moc lan

Những cây nội thất to lớn, thẳng đứng hoặc có tán xòe rộng thì ta nên trang trí chúng ở những vj trí rộng rãi như khu vực lễ tân, sảnh, hành lang, trước cửa phòng, những khu vực trung tâm.

cay-xanh-3

Những cây nội thất nhỏ hơn, lá to thì đặt tại giữa phòng, trên bàn lớn, cạnh bàn, kệ hoặc cạnh cửa sổ.

chau-cay-mini-de-ban-lam-viec-01

Những cây nội thất mini nhỏ xinh thì chúng ta nên trang trí  ở trên mặt bàn làm việc, bàn thư giãn sau giừ làm việc, phòng cà phê hoặc kệ cửa sổ tạ nên những điểm nhấn trang trí nhỏ xinh, thú vị cho văn phòng.

cây-son-môi

Những giỏ hay chậu cây nội thất nhỏ xinh, mà leo thì chũng ta có thể treo lên cửa sổ hoặc hành lang của công ty để trang trí, hay những cây có trụ leo ở giữa thì nên đặt ở góc tường hoặc góc phòng.

Như vậy các bạn đã nghĩ ra chúng ta sẽ phải dùng cây nội thất để trang trí văn phòng của mình như thế nào chưa?

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm những kiến thức hay tại đây: https://thietkehomexinh.com/kien-thuc-noi-that