5 Mẫu tủ bếp đẹp cho thiết kế nội thất nhà phố thêm sang trọng

 

Những mẫu tủ bếp độc đáo, đơn giản nhưng mang tính thẩm mỹ cao bạn nên lựa chọn trong việc thiết kế nội thất nhà phố.

Khi thiết kế nội thất nhà phố việc chọn lựa những vật dụng trang trí cho không gian là việc làm tốt nhiều thời gian nhất. Bạn đang đắn đo không biết nên chọn mẫu tủ bếp nào cho không gian nhà bếp của mình thì những mẫu tủ dưới đây sẽ mang lại thẩm mỹ và tiện dụng cao cho không gian bếp của bạn.

Xem ngay:

1. Mẫu tủ bếp độc đáo cá tính

Mẫu tủ bếp đơn giản cho thiết kế nhà phố
Mẫu tủ bếp đơn giản cho thiết kế nhà phố

Với thiết kế nội thất nhà phố việc bày trí cho không gian nấu ăn là một trong những việc làm được nhiều chị em phụ nữ quan tâm tới. Những mẫu tủ bếp mở sẽ giúp các chị em quản lý đồ dùng vật dụng trong không gian bếp cách thuận tiện nhất, gọn gàng ngăn nắp. Mẫu tủ này phù hợp với gia đình yêu thích phong cách hiện đại nhưng đơn giản.

2. Mẫu tủ bếp nhựa Acrylic phong cách color-block

Xu hướng color block thinh hành trong phong cach thiết kế nội thất ngày nay
Xu hướng color block thịnh hành trong phong cách thiết kế nội thất ngày nay

Rất nhiều hộ gia đình đặc biệt những gia đình trẻ luôn muốn một không gian ở mới mẻ nhiều màu sắc nhất. Khi  chọn mẫu tủ bếp cho việc thiết kế nội thất nhà phố, lựa chọn những mẫu tủ bếp được làm từ chất liệ acrylic mang phong cách color block nhiều màu sắc, độc đáo. Mẫu tủ bếp này tạo sự phối màu hoàn hảo  nhưng vẫn mang đến tính thẩm mỹ nghệ thuật cao.

3. Nhà phố thêm hiện đại với mẫu tủ bếp chữ I

Dạng tủ bếp chữ I cho thiết kế bếp nhà phố sang trọng
Dạng tủ bếp chữ I cho thiết kế bếp nhà phố sang trọng

Việc sự dụng tủ bếp dạng chữ I sẽ giúp việc tiết kiệm không gian cho nhà ở một cách tốt nhất. Đây là một sự lựa chọn thông minh trong việc thiết kế nội thất nhà phố mà hiện nay rất nhiều gia đình ưa thích. Tuy diện tích chiếm không đáng kể nhưng vẫn giữ được công năng sử dụng cho phòng bếp.

4. Dạng tủ bếp hình chữ L

Thiết kế bếp nhà phố với tủ bếp hình chữ L
Thiết kế bếp nhà phố với tủ bếp hình chữ L

Với thiết kế dạng tủ bếp chữ L khá giống với mẫu tủ chữ I. Mẫu thiết kế này nhỏ gọn, cách bài trí thông minh tạo một không gian bếp thoáng đãng, sáng sủa và rộng rãi. Khi thiết kế nội thất nhà phố đẹp nhiều nhà thiết kế sẽ khuyên bạn sử dụng mẫu bếp này khi diện tích nhà ở không quá lớn.

5. Tủ bếp nhiều ngăn

Mẫu tủ bếp nhiều ngăn
Mẫu tủ bếp nhiều ngăn

Đối với nhiều chị em thích nấu ăn, trong gian bếp không thể thiếu những đồ nấu ăn. Các mẫu tủ bếp có nhiều ngăn chúng sẽ rất tiện lợi để cất giữ nhiều vật dụng cách ngăn nắp hơn. Nếu bạn có quá nhiều đồ nhưng lại hay quên chúng cất ở đâu thì mẫu tủ nhiều ngăn như thế này quả thật rất tiện lợi. Hãy lựa chọn những mẫu tủ như thế này cho việc thiết kế nội nhà phố  cho bạn.

Trên đây là những mẫu tủ phổ biến trên thị trường hiện nay. Việc thiết kế nội thất nhà phố nói chung hay thiết kế cho không gian bếp nói riêng cần quan sát và tìm hiểu kĩ càng để lựa chọn những đồ nội thất cho không gian ở của bạn được khoa học hơn.