Mách bạn mẹo để mua nội thất văn phòng thanh lý

Không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ kinh phí để có thể thiết kế và sắm toàn bộ nội thất văn phòng mới tinh, nhất là những doanh nghiệp nhỏ, chưa có đủ tiềm lực về tài chính để đầu tư cho văn phòng của mình. Với mong muốn tiết kiệm chi phí nhiều công ty đã lựa chọn mua nội thất văn phòng thanh lý cho doanh nghiệp của mình. Tuy nhiên cũng có nhiều doanh nghiệp cũng dè chừng với phương án này vì những hạn chế của nó. Mặc dù vậy hiện nay cũng có rất nhiều các doanh nghiệp lựa chọn.

Vậy làm thế nào để săn được đồ nội thất văn phòng thanh lý đẹp, giá rẻ lại phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp?

1. Chọn thời điểm các cửa hàng thanh lý có nhiều đồ được mua về

Nếu theo dõi các cửa hàng thường xuyên thì chúng ta sẽ cập nhật được thời gian mà cửa hàng đó mới nhập đồ về. Khi hàng mới về nhiều thì thường thanh lý những đồ còn lại trong kho với giá rẻ.

Chúng ta sẽ có cơ hội mua được những món đồ nội thất văn phòng với giá cực rẻ nhé. Ngoài ra cũng còn thêm một sự lựa chọn nữa đó là những món đồ mà cửa hàng đó mới nhập về cũng có những thứ bạn cần tìm thì sao.

ban-ghe-van-phong-thanh-ly-3

2. Lựa chọn nội thất văn phòng đồng bộ

Đồ nội thất văn phòng thanh lý thường rẻ hơn khá nhiều nếu bạn chọn mua hàng theo combo, tức là bạn sẽ mua đồng độ bàn, ghế, tủ, các đồ trang trí khác…., để có mức giá ưu đãi nhất.

Thông thường khi mua thiết kế nội thất văn phòng mới, công ty sẽ phải tốn một khoản không nhỏ nếu muốn mua trọn bộ để đồng bộ văn phòng.

Do đó, địa chỉ thu mua bàn ghế văn phòng chính là nơi lý tưởng để các công ty mới khởi nghiệp chọn được những đồ nội thất văn phòng giá rẻ, lại đồng bộ,  đảm bảo sự thống nhất và đẹp mắt cho công ty với giá rẻ hơn rất nhiều so với nội thất mới.

Khi lựa chọn bàn ghế, bạn nên lưu ý chọn lựa cả bộ bàn ghế để tránh trường hợp nội thất không đồng bộ dẫn đến mất thẩm mỹ văn phòng.

mua-do-noi-that-van-phong-thanh-ly-3

3.Tối ưu hóa diện tích văn phòng

Mua nội thất văn phòng thanh lý không có nghĩa là đò nào thanh lý thì chúng ta cũng mua. Thị trường thanh lý rất đa dạng nên chúng ta sẽ có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau.

Quan trọng là chúng ta phải chú ý đến diện tích văn phòng, sự bố trí của bàn, ghế, tủ..trong văn phòng của bạn. Dựa vào đó bạn mới có thể chọn cho mình những đồ nội thất phù hợp, tối ưu hóa diện tích văn phòng và cũng tránh trường hợp đổi trả khi không phù hợp vì đã mua hàng thanh lý sẽ rất khó đổi trả.

thanh-lý-đồ-cũ-8

4. Chọn địa chỉ thanh lý bàn ghế uy tín

Xu hướng mua nội thất văn phòng thanh lý hiện nay cũng ngày càng phổ biến, chính vì thế cũng có rất nhiều của hàng và cơ sở thu mua bàn ghế thanh lý mọc lên.

Tuy nhiên đối với hàng thanh lý này các cơ sở sẽ để các mức giá rất khác nhau và chất lượng cũng không giống nhau. Chính vì vậy mà các doanh nghiệp khi xác định mua nội thất văn phòng thanh lý thì cần phải có sự tìm hiểu các cửa hàng, cơ sở thanh lý có uy tín, được nhiều người biết đến, và quan trọng là chất lượng của sản phẩm.

thanh-ly-noi-that-van-phong

Hi vọng những mẹo nhỏ trên đây sẽ giúp được các doanh nghiệp đang phải băn khoăn trong việc tìm mua nội thất thanh lý có thể chọn cho mình được nội thất văn phòng ưng ý với nhu cầu của doanh nghiệp.