32 phong cách bếp công nghiệp tạo không gian phòng bếp tuyệt vời

Một không gian bếp thật hoàn chỉnh với các vật dụng cần thiết. Trang trí những vật dụng xung quanh tủ bếp cũng cần thiết và góp phần làm cho căn bếp của bạn gọn gàng hơn. Phòng bếp đẹp thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp cho gia đình. Bất kỳ không gian căn hộ nào cũng không thể thiếu bếp nấu ăn. Ngày xưa, bếp thường được đặt vào góc cuối cùng của căn nhà để che tầm mắt nhưng hiện nay với xu thế thiết kế hiện đại căn bếp còn có thể nằm ở vị trí trước và giữa nhà.

Việc trang trí thiết kế không gian bếp là điều không thể thiếu. Việc nấu ăn tiện nghi đương nhiên sẽ cảm thấy hứng thú những lúc vào bếp để nấu bữa cơm cho gia đình mình. Sở hữu không gian bếp đẹp sẽ khiến cho các bà mẹ nấu ăn ngon hơn đem lại nhiều niềm vui trong bữa ăn gia đình. Mang lại những tiếng cười không gian hạnh phúc và ấm áp cho mỗi thành viên trong gia đình đặc biệt là sức khỏe được đảm bảo. Sự kếp hợp hoàn hảo giữa chất liệu và ý tưởng thiết kế tạo nên một không gian tuyệt đẹp cho chiếc tủ bếp, các bạn có thể tham khảo 32 phong cách bếp công nghiệp dưới đây nhé:

thiet-ke-bep-01

Bếp phong cách công nghiệp được nổi tiếng cho bố trí và chức năng rộng rãi của bếp.

thiet-ke-bep-02

thiet-ke-bep-03

thiet-ke-bep-04

Đồ nội thất bằng gỗ màu phú cho căn phòng với màu sắc tươi sáng và vui vẻ, trong khi kết thúc đau khổ cho nó một cái nhìn phong cách vintage. Màu tối sàn gỗ cho sự sang trọng phòng, trong khi các yếu tố gỗ và chiếu sáng công nghiệp thêm những phong cách đẹp

thiet-ke-bep-05

bếp này là nhiều màu sắc, bếp đảo bàn cổ điển tân trang lại. Các bức tường gạch tiếp xúc nêu bật những giá kệ màu đen.

thiet-ke-bep-06

Ánh sáng tràn ngập trong nhà bếp này từ một ánh sáng bầu trời trên cao, đóng khung bởi các thanh kim loại đen dày. Các phòng được trang trí nội thất cổ điển. Các màu xanh lá cây đậm bổ sung cho gạch đậy.

thiet-ke-bep-07

thiet-ke-bep-08

Màu sắc và mô hình làm cho một phòng vui vẻ. Trần nhà màu trắng cho phép các gạch thẻ màu cá tính

thiet-ke-bep-09

thiet-ke-bep-10

thiet-ke-bep-11

thiet-ke-bep-12

thiet-ke-bep-13

thiet-ke-bep-14

thiet-ke-bep-15

thiet-ke-bep-16

thiet-ke-bep-17

thiet-ke-bep-18

thiet-ke-bep-19

thiet-ke-bep-20

thiet-ke-bep-21

thiet-ke-bep-22

thiet-ke-bep-23

thiet-ke-bep-24

thiet-ke-bep-25

thiet-ke-bep-26

thiet-ke-bep-27

thiet-ke-bep-28

thiet-ke-bep-29

thiet-ke-bep-30

thiet-ke-bep-31

thiet-ke-bep-32